Home Sweet Home: Online เกมออนไลน์เปิดเผยข้อมูลสำคัญของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Home Sweet Home: Online เกมออนไลน์ผลงานฝีมือของผู้พัฒนาชาวไทยอย่าง Yggdrazil Group ได้เตรียมตัวเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเต็มรูปแบบในช่วงกลางปีที่จะถึงนี้ โดยตัวเกมเป็นการหยิบนำเกม Home Sweet Home : Survive มารีเมคใหม่ให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นฟรีทุกคนเนื่องจากจะเป็นเกม Free-to-play โดยตัวเกม ได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมานี้ ที่สำคัญ! ตัวเกมจะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play อีกด้วย! ”ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชันนี้จะมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ ๆ ทั้งคอนเทนต์, เกมเพลย์ และกราฟฟิก

Home Sweet Home เกมออนไลน์

ราตรี” วิญญาณร้ายประจำซีรีส์ Home Sweet Home บอกเลยว่าเกมเพลย์ของนางโหดเอาเรื่องเลย

ส่วนตัวเกม “Home Sweet Home: Survive” ก็ยังคงมีอยู่สำหรับคนที่ชอบรูปแบบการเล่นแบบเดิม แต่คอนเทนต์ต่าง ๆ จะไม่ได้อัปเดตเพิ่มแล้ว จุดมุ่งหมายด้านเกมเพลย์ คือการแก้ไขปัญหาของเกมประเภท 4v1 ที่มักได้รับข้อเสนอแนะด้านสมดุลของเกมมาโดยตลอด ทางทีมงานจึงมีการวิเคราะห์ ศึกษารูปแบบ และความเป็นไปได้ของเกมประเภทดังกล่าวให้มีความสมดุลและยุติธรรมมากขึ้น แต่ยังคงรูปแบบความตื่นเต้นเร้าใจ การเอาชีวิตรอด และการทำงานเป็นทีมของเกมประเภท 4v1 ไว้ดังเดิม

Home Sweet Home เกมออนไลน์

จุดเด่นของเกม

  • เป็นผู้ล่าและผู้ถูกล่าในคราเดียว
  • เกม 4v1 สู่เกม 4v4 สลับบทบาทได้
  • เกมเพลย์รูปแบบใหม่ ในสไตล์ 4v1
  • เกม 4v1 แนวใหม่ สู่เกม E-Sport เต็มรูปแบบ

โดยจุดเด่นของเกมก่อนหน้านี้ คือการที่ผู้เล่นได้ “เป็นผู้ล่าและผู้ถูกล่าในคราเดียว” แม้ในช่วงเริ่มเกมผู้มาเยือน (Visitor) จะรับบทเป็นผู้ถูกล่า แต่เมื่อไรก็ตามที่เสร็จสิ้นพิธีกรรมครบตามภารกิจของเกมแล้ว บทบาทของผู้มาเยือนที่ถูกกระทำมาโดยตลอดจะเปลี่ยนไป ผู้มาเยือนสามารถร่วมมือกันกำจัดผู้คุม (Warden) ในช่วงท้ายเกมได้ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชั่นปัจจุบันถูกพัฒนาเป็นเกม ในรูปแบบ 4v4 ที่แก้ไขปัญหาของเกมในเรื่องสมดุลแต่ยังคงลักษณะเด่นของเกมคือ การให้ผู้เล่นรักชีวิตและเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่กำลังถูกไล่ล่า แต่ในขณะหนึ่งผู้เล่นก็สามารถสลับบทบาทเพื่อออกล่าอีกฝ่ายได้เช่นกัน จุดมุ่งหมายด้านเนื้อเรื่องของเกม คือการนำเสนอเรื่องราว และตำนานท้องถิ่น ที่ไม่ได้นำเสนอเฉพาะภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงท้องถิ่นเดียวเท่านั้น ยังมีเรื่องเล่าอีกมากมายที่น่าสนใจในทุกภูมิภาคทั่วโลกที่รอการเปิดเผยในนิวรณ์แห่งนี้อีกด้วย

โดยตัวเกม “Home Sweet Home: Online” ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา และ พร้อมทั้งการให้บริการในรูปแบบ Free-To-Play อย่างเป็นทางการ แฟนคลับและผู้เล่นทุก ๆ ท่าน สามารถติดตามการอัปเดตที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับเนื้อหาและรูปแบบเกมเพลย์ต่าง ๆ จะเปิดเผยให้ทราบเร็วๆ นี้ ผ่านทาง Official Facebook Page ได้เลยครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Steam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *