MythForce เกมออนไลน์แนว Co-op RPG สไตล์การ์ตูนแฟนตาซี

MythForce เกมออนไลน์แนวแอ็กชันผจญภัยที่มาพร้อมคอนเซปต์การ์ตูนโบราณสมัยก่อนจะมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้บนคอนโซลปัจจุบันทุกรุ่นหลังจากอยู่ในช่วง Early Access กันมาตั้งแต่ปี 2022 ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังมีตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกันด้วย การผจญภัยแนวโร้คไลค์ครั้งใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนยอดฮิตในเช้าวันเสาร์ ผสมผสานดาบและเวทมนตร์เข้ากับการต่อสู้มุมมองบุคคลที่หนึ่งอันน่าตื่นเต้น

MythForce

ในรูปแบบโร้คไลค์ที่แท้จริง คุณจะต้องเริ่มเกมใหม่ทุกครั้งที่แพ้ แต่ทุกครั้งที่คุณทำ คุณจะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย ในดันเจี้ยนแฟนตาซีที่ชวนดื่มด่ำนี้คลานผ่านปราสาทการ์ตูนที่มีชีวิตชีวา ใช้อาวุธในตำนานและคาถาที่ทรงพลังเพื่อสังหารฝูงศัตรู เกมผจญภัย Roguelike ที่มาพร้อมกับเกมเพลย์แบบออนไลน์ Co-op 4 ผู้เล่น ให้ทุกคนได้เดินทางสู่ดันเจี้ยนสุดอันตรายที่เต็มไปด้วยกับดักและศัตรู รวมไปถึงสภาพแวดล้อมแบบ Procedural Generated ที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าข้างหน้าจะมีอะไรรออยู่ ให้เราได้รับอารมณ์การเป็นอัศวินในนิทานสมัยก่อน พร้อมนำเสนอกราฟิกแบบการ์ตูนเช้ายุค 80 – 90 ผสมผสานสามมิติ หากใครชอบแนวสกายริมผสมไดโบลไม่ควรพลาด

MythForce

โลกในเกมถูกพัฒนาขึ้นด้วยงานภาพคลาสสิกที่เป็นการ์ตูนที่ผู้พัฒนาชื่นชอบ แต่ขณะเดียวกันผู้เล่นก็จะไม่ผิดหวังที่ได้สนุกกับการกวัดแกว่งดาบฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ตรงหน้า ร่ายเวทมนตร์ในมุมกล้อง First-person สุดเร้าใจ ตามหาไอเทมเพื่ออัปเกรดความสามารถและความแข็งแกร่งในการเข้าเล่นแต่ละรอบ โดยโหมดออนไลน์จะรองรับทั้งรูปแบบตั้งห้องกับเพื่อน หรือว่าจะสุ่มหาในล็อบบี้อิสระเพื่อค้นพบนักเดินทางคนอื่นทั่วโลกก็ได้

MythForce

MythForce มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC รวมไปถึงเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจ็นภายในฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน – พฤศจิกายน) ปีนี้ หากใครชอบงานภาพแบบนี้อยู่แล้วก็อย่าลืมไปแวะเวียนชมหน้าร้านกันได้ โดยเบื้องต้นได้เปิดให้เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมบน Steam แล้วเช่นกัน ส่วนโอกาสหน้า onlinegame-news จะมีอะไรมาอัปเดตให้ฟังอีกก็ขอเชิญมารับชมที่นี่ได้เช่นกัน

ที่มา : polygon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *