Free Fire ฉลองครบรอบ 6 ปี เพื่อนซี้ ไปกับการปลุกพลัง Alok

  • FreeFire เตรียมร่วมมือกับศิลปินชื่อก้องโลก อย่าง DJ Alok พร้อมกับการปลุกพลังตัวละครสุดโหดภายในเกม
  • ● ความสนุกภายในเกมกำลังจะเกิดขึ้น ผ่านมินิปาร์ตี้เกมธีมสวนสนุกแสนสดใส พร้อมของรางวัลและไอเทมฉลองครบรอบ 6 ปีเพียบ
  • ● เตรียมพบกับการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ได้ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566

FreeFire ฉลองครบรอบ 6 ปีที่สุดยอดของเกมเอาตัวรอดบนมือถืออย่างFreeFire กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ที่ได้ร่วมมือกับ DJ อันดับหนึ่งจากลาตินอเมริกา ที่ดังไกลระดับโลก อย่าง DJ Alok มาพร้อมกับมินิเกมสุดสนุกมากมาย รวมไปถึงไอเทมและของที่ระลึกในธีมฉลองวันครบรอบ 6 ปี พิเศษยิ่งกว่ากับการมาถึงของพลังอันยิ่งใหญ่ เตรียมพบกับการปลุกพลังของตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดภายในเกม FreeFire อย่าง Alok ครบเครื่องด้วยแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงไป และการอัปเกรดสกิลในการรักษาให้โหดยิ่งขึ้น

Free Fireจะฉลองครบปีที่ 6 ผ่านธีม ‘15 ก.ค. 6 ปี รวมเพื่อนซี้Free Fire’ที่ให้ผู้เล่นได้ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นและสนุกกับเกมไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่ ที่พร้อมจะสร้างความทรงจำอันยอดเยี่ยมในสมรภูมิFreeFire หรือจะเป็นผู้เล่นที่คิดถึงและอยากกลับมาสัมผัสความสนุกที่คุ้นเคยกับเพื่อนซี้ในFree Fire ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ เพราะการีนามีเป้าหมายที่จะมอบความสุขให้แก่ผู้เล่นทุกคนผ่านกิจกรรมการฉลองครบรอบ 6 ปี FreeFireในครั้งนี้

FreeFire

ตื่นขึ้นแล้ว การปลุกพลังของ Alok

เตรียมพบกับการปลุกพลัง Alok ในลุคใหม่ แฟชั่นสีสันจัดจ้าน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลุ่มคนพื้นเมืองในประเทศบราซิล การปลุกพลังในครั้งนี้ช่วยเพิ่มความโหดให้แก่สกิล โดย Alok จะปล่อยตัวโน๊ตดนตรีออกมามากขึ้นและยังเพิ่มบัฟให้แก่เพื่อนร่วมทีมมากขึ้นอีกด้วย

ผู้เล่นจะสามารถปลุกพลัง Alok ได้ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 66 โดยการทำภารกิจในกิจกรรมให้สำเร็จ นอกจากนี้ยังมีไอเทมสุดพิเศษภายในเกม ที่ออกแบบร่วมกับ DJ Alok อย่างเช่น แฟชั่นปลุกพลัง Alok, สกินปืน AN94 และท่าทางฉลองครบรอบ 6 ปี ซึ่งจะนำมาแจกให้ฟรี แบบจุใจ ในแคมเปญนี้

สนุกมันส์ไปกับเกมปาร์ตี้ที่เล่นกับเพื่อนในธีมสวนสนุก พร้อมไอเทมฟรีและไอเทมอื่น ๆ เพียบ

นอกจากการปลุกพลังของ Alok แล้ว แฟน ๆ และผู้เล่น เตรียมตั้งตารอกิจกรรมที่มาพร้อมกับของรางวัลไอเทมพิเศษมากมาย เช่น คอลเลกชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองครบรอบ 6 ปี, ไอเทมพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ DJ Alok, หมวกสุดเท่ฉลองวันครบรอบ, เอฟเฟกต์การป้องกันอันดับ และ ผลึกคริสตัล ที่ใช้เพื่อปลดล็อกเซ็ตแฟชั่นที่เลือก เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมต่อไปนี้

แก่นกำเนิดสี: ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันสะสมโทเคนเพื่อส่งพลังให้แก่นกำเนิดสี ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นเกาะลอยฟ้าขนาดใหญ่เมื่อมีพลังงานสะสมมากพอในโหมดทั่วไปแบทเทิลรอยัล เมื่อผู้เล่นถูกกำจัดเป็นครั้งแรกของแมตช์ ผู้เล่นจะถูกวาร์ปส่งไปที่เกาะลอยฟ้า ซึ่งจะได้พบเจอกับการแข่งขันสุดมันส์เพื่อชิงการคืนชีพกลับมาในสมรภูมิได้อีกครั้ง

FreeFire

ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อส่งพลังไปยังแก่นกำเนิดสี และเปลี่ยนให้กลายเป็นเกาะลอยฟ้า

ส่งหมวกส่งใจ: ผู้เล่นจะต้องยืนหยัดเพื่อครอบครองหมวกฉลองครบรอบ 6 ปีสุดลิมิเต็ด ที่จะสุ่มแจกในการแข่งขัน หรืออีกวิธีหนึ่งคือได้รับหมวกนี้จากการรวมทีมกับเพื่อนผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีหมวกนี้อยู่แล้ว

กิจกรรมแต้มปกป้องอันดับครบรอบ 6 ปี: การเล่นกับเพื่อนมาอย่างดุเดือดในโหมด 4v4 หรือโหมดทั่วไปแบทเทิลรอยัล ผู้เล่นจะได้รับคะแนนป้องกันอันดับ กิจกรรมนี้จะมาช่วยป้องกันอันดับให้วันละหนึ่งครั้งสำหรับแต่ละโหมด

กิจกรรม Magic Cube: ผู้เล่นสามารถรับผลึกคริสตัลได้ในกิจกรรมและนำมาแลกรับเซ็ตแฟชั่นที่ต้องการได้เลย

สนามเด็กเล่นหลากสี: ในแต่ละสัปดาห์จะมีมินิเกมให้เล่นผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ โดยเริ่มจากโหมดซ่อนหา ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่สวนสนุกสุดหรรษาไปด้วยกัน

FreeFire

การกลับมาอีกครั้งของโหมดซ่อนหาที่เแฟน ๆ ชื่นชอบ ครั้งนี้มาพร้อมกับบัฟสุดมันส์และตารางคะแนนแบบใหม่ ที่จะมาทำให้โหมดนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดFree Fire ได้แล้วผ่าน Apple iOS App และ Google Play store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *