Mission EVO เกม แนวเอาตัวรอด พร้อมให้โหลดทาง Google Play Store ประเทศไทยแล้ว

Mission EVO เกม แนวเอาตัวรอดทีามาพร้อมมอบประสบการณ์เกม PvPvE อันดุเดือดพัฒนาด้วย Unreal Engine 5 เปิดให้โหลดบน Google Play Store ประเทศไทย แล้ววันนี้

ในขณะที่เกมยิงปืนใหญ่ มักจะตัดสินแพ้ชนะกันที่ฝีมือการยิงปืนแทบจะทั้งหมด เกมยิงปืนแนวเอาตัวรอด (Survival Shooter) กลับได้รับความนิยมในหมู่เกมเมอร์ทั่วโลกจากความเป็นไปได้ในการวางแผนอันลึกล้ำและหลากหลาย โดยนอกจากจะต้องตามหาทรัพยากรณ์อย่างกระสุนและชุดเกราะเช่นเดียวกับในเกมแนว Battle Royale อย่าง PUBG, CoD: Mobile, หรือ Apex Legends แล้ว ผู้ที่เล่นเกมแนวเอาตัวรอด (เช่น Rust, Undawn, หรือ H1Z1) ยังมักต้องใส่ใจตัวแปรอื่น ๆ เช่นการหาอาหาร น้ำดื่ม และแหล่งหลบภัย เพื่อป้องกันตนเองจากทั้งผู้เล่นคู่แข่งและศัตรูแสนสยดสยองภายในแมพ

Mission EVO

ด้วยจุดมุ่งหมายในการควบรวมทั้งเกมเพลย์การวางแผนอันลึกซึ้งของเกมแนวเอาตัวรอด เข้ากับการต่อสู้ยิงปืนอันน่าระทึกของเกมแนว Battle Royale เกม Mission EVO คือผลงานใหม่ล่าสุดจากผู้จัดจำหน่ายเกม Nuverse ซึ่งนำเสนอเกมเพลย์ชั้นแนวหน้าที่จะถูกใจทั้งแฟนเกมแนวเอาตัวรอดและเกมแอคชันยิงปืน เกมถูกพัฒนาขึ่้นด้วยขุมพลังอันน่าทึ่งของ Unreal Engine 5 พร้อมยังให้บริการโดยบริษัท Nuverse ผู้ซึ่งเคยจัดจำหน่ายเกมยอดฮิตระดับโลกที่ได้รางวัล เกมมือถือยอดเยี่ยม (Best Mobile Game) จากเวที The Game Awards 2022 อย่าง Marvel SNAP! มาก่อนหน้านี้แล้ว ผู้เล่นจะสามารถออกเดินทางไปบนแผนที่แนวโลกหลังการล่มสลาย (Post-Apocalypse) อันกว้างใหญ่ ที่ซึ่งภัยอันตรายจากทั้งผู้เล่นคู่แข่งและศัตรูซอมบี้I. สามารถจบชีวิตเราจากทุกทิศทางตลอดเวลา ออกสำรวจสภาพแวดล้อมอันหลากหลายเพื่อค้นพบความลับทุกซุกซ่อนอยู่ในแผนที่ เช่นศัตรูระดับบอสที่เฝ้าสมบัติอันล้ำค่าอยู่

Mission EVO คืออะไร?

Mission EVO

Mission EVO คือเกมที่ผสมผสานจุดเด่นของเกมแนว Action-Shooter (เกมแอคชันแนวยิงปืน) และเกมแนว Survival (เอาตัวรอด) เพื่อสร้างระบบเกมเพลย์อันเร้าใจ โดยในเกมMission EVO แต่ละรอบจะเริ่มต้นที่การส่งผู้เล่นกระจัดกระจายกันไปตามมุมต่าง ๆ ของแผนที่อันกว้างใหญ่ของเกมที่ชื่อว่า Emberlands ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้รับขวานเริ่มต้นคนละหนึ่งอันไว้ใช้เพื่อสะสมทรัพยากรณ์และสร้างฐานทัพหลักของตนเองหรือทีม เพื่อเอาตัวรอดจากทั้งผู้เล่นอื่นและศัตรูซอมบี้ แต่ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นก็ต้องออกเดินทางไปตามแผนที่เพื่อเก็บเกี่ยวเอ็มเบอร์ (Ember) ซึ่งจะถูกใช้ในการกำหนดผู้ชนะในแต่ละรอบ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมMission EVOแตกต่างจากเกมยิงปืนบนมือถือเกมอื่น ๆ คือการที่ผลแพ้ชนะไม่ได้ถูกตัดสินกันในการดวลปืนเสมอไปเกมMission EVO แต่ละรอบจะมีระยะเวลาทั้งหมด 7 วันตามเวลาจริง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าหรือออกจากเกมได้อย่างอิสระตลอดระยะเวลานั้น และหาทางเป็นผู้ชนะได้หลากหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกตามล่าผู้เล่นอื่นเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย หรือการสร้างป้อมปราการอันแข็งแกร่งเพื่อป้องกันตัวเองจากผู้บุกรุกก็ดี โดยผู้เล่นที่ใฝ่หาความท้าทายพิเศษยังสามารถร่วมมือกับเพื่อนในทีมเพื่อออกตามหาศัตรูระดับบอส ที่มักจะเฝ้าสมบัติอันล้ำค่าอยู่!

Mission EVO

ภายในเกมยังสนับสนุนระบบการก่อสร้างฐาน ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นได้ออกแบบและเนรมิตฐานทัพในฝันได้อย่างอิสระ ด้วยสายการค้นคว้าที่แตกแขนงได้หลายสาย ซึ่งล้วนปลดล็อกตัวเลือกในการสร้างสิ่งปลูกสร้างที่เอื้อต่อสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน โดยฐานทัพในเกมMission EVO ถือเป็นหัวใจสำคัญในการเอาชนะเกมแต่ละรอบ ซึ่งรับหน้าที่เป็นทั้งแหล่งกักเก็บทรัพยากรและสมบัติที่ผู้เล่นสะสมได้ในแต่ละรอบ รวมถึงเป็นแหล่งปลอดภัยจากผู้เล่นคู่แข่งที่อาจจ้องจะขโมยทรัพยากรที่ผู้เล่นหามาได้ สร้างเขาวงกต กับดัก และป้อมปืนเพื่อปกป้องตัวเองและเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด!

ชัยชนะในเกมMission EVO จะถูกตัดสินจากความสามารถในการยิงปืนของผู้เล่น มากพอ ๆ กับการต่อรองกับผู้เล่นอื่น การวางแผนอันแยบยล และทีมเวิร์คระหว่างเพื่อนร่วมทีม โดยในเกมจะไม่มีระบบแบบ Pay-to-Win เด็ดขาด ให้ผู้เล่นได้ตัดสินชัยชนะกันที่ฝีมือแบบเน้น ๆ

ด้วยฝีมือการพัฒนาโดยทีมงานมากประสบการณ์จาก Nuverse ส่งผลให้เกมMission EVO สามารถผสมผสานเอกลักษณ์ของเกมหลากหลายแนวเข้าด้วยกัน สำหรับเกมเมอร์สาย Battle Royale หรือเกมเอาตัวรอด จะสามารถพบกับเกมเพลย์การต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่าน การบริหารทรัพยากรณ์ และการสร้างฐาน ซึ่งเป็นมาตรฐานของเกมทั้งสองแนว ควบคู่ไปกับระบบเกมเพลย์แบบ PvE อันลึกซึ้ง ที่รวมทั้งบุกฐานทัพศัตรู ซึ่งมีศัตรูระดับบอสอันท้าทายรอคอยอยู่ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมเพลย์ที่เน้นทีมเวิร์คและการวางแผนแบบเดียวกับเกม MOBA ก็สามารถสนุกไปกับเกมได้ไม่แพ้กัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวยิงปืน แนว MOBA เป็นคนเล่นเกมจริงจัง หรือเป็นสาย Casual หรือจะแบบไหนก็ตามที มั่นใจได้ว่าเกมMission EVO จะมีอะไรให้คุณได้ประทับใจอย่างแน่นอน

Mission EVOเปิดให้ได้โหลดมาเล่นกันแล้วในประเทศไทยผ่านทาง Google Play Store โปรดเข้าไปที่ เว็บไซต์หลัก ของ เกม เพื่อรับข่าวสารและการเคลื่อนไหวทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *