Free Fire รวมเพื่อนซี้สัปดาห์นี้ของรางวัลแจกฟรีจุใจ

Free Fire เริ่มแล้ว! โดยมีอีเวนท์หลักคือแก่นกำเนิดสี ที่จะเปลี่ยนเป็นเกาะลอยฟ้าขนาดใหญ่เมื่อมีพลังงานสะสมมากพอ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบเจอกับการแข่งขันสุดมันส์ เพื่อชิงการคืนชีพกลับมาในสมรภูมิได้อีกครั้ง Free Fire

– กลับมาอีกครั้ง! T.R.A.P กลุ่มแรปเปอร์สุดเดือด พร้อมแฟชั่นสไตล์ฮิปฮอปเซ็ตใหม่ T.R.A.P. โฮโลแกรม
– มิวสิควิดีโอเพลงธีมใหม่ล่าสุด “We Win” การร่วมมือระหว่าง T.R.A.P พร้อม Alok ลุคใหม่ มาเพื่อปลุกใจเหล่าผู้เล่นให้ฮึกเหิมขั้นสุด!
– 15 กรกฎาคม 2566 ตะลุยภารกิจและกิจกรรมต่าง ๆ รับของรางวัลจัดเต็ม
– 23 กรกฎาคม 2566 เตรียมรับชมการแข่งขัน FreeFire Clash Squad SEA Cup Afterparty Showmatch สุดมันส์บนแผนที่พิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปีโดยเฉพาะ

ประเทศไทย, 6 กรกฎาคม 2566 – สัปดาห์นี้ เตรียมตัวให้ดี งานฉลอง 6 ปี FreeFire เริ่มแล้ว! โดยมีอีเวนท์หลักคือ แก่นกำเนิดสี ที่จะเปลี่ยนเป็นเกาะลอยฟ้าขนาดใหญ่เมื่อมีพลังงานสะสมมากพอ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบเจอกับการแข่งขันสุดมันส์ เพื่อชิงการคืนชีพกลับมาในสมรภูมิได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแต้มปกป้องอันดับครบรอบ 6 ปี ตั้งแต่ 7 – 17 กรกฎาคม 2566 ซึ่งผู้เล่นจะไม่เสียดาวหรือแต้มในโหมด 4-4 หรือโหมดทั่วไปแบทเทิลรอยัล ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมส่งหมวกส่งใจ เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 – 14 กรกฎาคม 2566 ที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทม หมวกครบรอบ 6 ปี สุดลิมิเต็ดอีกด้วย

ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ผู้เล่นสามารถสำรวจกิจกรรมสนามเด็กเล่นหลากสีใน โหมดคราฟท์แลนด์ ซึ่งจะมีมินิเกมผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ ในทุกสัปดาห์ นอกจากนี้หากล็อกอินเข้าเกมระหว่างช่วงเวลาเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปีและทำภารกิจต่าง ๆ สำเร็จ สามารถรับไอเทมสุดพิเศษได้เลย
ปลุกพลัง Alok – ได้รับเมื่อทำภารกิจในวันที่ 30 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2566
ชุด Alok ปลุกพลัง – แลกเปลี่ยนด้วยโทเคนจากการทำภารกิจในวันที่ 7 – 23 กรกฎาคม 2566
– สกินปืน AN94 – ได้รับเมื่อล็อกอินวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น
– ท่าทางฉลองครบรอบ 6 ปี – ได้รับเมื่อล็อกอินวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2566
– มอเตอร์ไบค์ครบรอบ 6 ปี FreeFire – ได้รับเมื่อทำภารกิจในวันที่ 17 – 21 กรกฎาคม 2566
ผลึกคริสตัล – สะสมเศษคริสตัลจากการเล่นเกมในวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2566

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี มิวสิกวิดีโอเพลงธีมเพลงใหม่ “We Win” จะปล่อยให้รับชมในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 นี้ ถือเป็นการเปิดตัวสมาชิกวง T.R.A.P รุ่นใหม่ทั้ง 4 คน ร่วมกับ Alok ปลุกพลังลุคใหม่ นำเหล่าผู้เล่นสู่การต่อสู้อันดุเดือดใน FreeFire

นอกจากจะได้โยกหัวไปกับท่วงทำนองอันเร่าร้อนและตื่นเต้นกับมิวสิกวิดีโอสุดเร้าใจแล้ว แฟน ๆ ยังสามารถกรี๊ดสุดเสียงให้กับเซ็ตแฟชั่นโฮโลแกรมชุดใหม่สุดปังของ T.R.A.P และสัญลักษณ์ฉลอง 6 ปีอย่างเกาะลอยฟ้าได้อีกด้วย

Free Fire

T.R.A.P กลุ่มศิลปินสุดโดดเด่นแห่ง FreeFire กลับมาอีกครั้งพร้อมแฟชั่นเซตใหม่
T.R.A.P เป็นศิลปินเสมือนจริงกลุ่มแรกและกลุ่มเดียวของจักรวาล FreeFire โดยมีสมาชิกในวงคือ เคลลี่ อันโตนิโอ โมโค่ และมิเกล  จากการเปิดตัวในปี 2563  T.R.A.P ได้กลายเป็นกลุ่มศิลปินที่โด่งดังที่สุดของปี มาพร้อมกับเพลงเดบิวท์ที่เหล่าผู้เล่นต่างชื่นชอบและจดจำกันได้อย่างดี รวมถึงสไตล์เแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ปีนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้งในฐานะ T.R.A.P รุ่นใหม่  โดยมีทัตสึยะ มาเป็นสมาชิกคนล่าสุดแทนตำแหน่งของมิเกล

ในการฉลอง 6 ปีครั้งนี้  T.R.A.P รุ่นใหม่ จะเปิดตัวด้วยแฟชั่นสไตล์ฮิปฮอปสุดคูล เปิดขายตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป มีทั้งเซต T.R.A.P. สักโฮโลแกรมของทัตสึยะ เซ็ต T.R.A.P. หมวยโฮโลแกรมของ เคลลี่ รวมถึงเซ็ต T.R.A.P. ปาร์ตี้ 6 ปี ของอันโตนิโอและโมโค่ นอกจากนี้ยังมีปืนอัปเวล+ MP40 โฮโลแกรม ที่มาพร้อมความสามารถสุดโหด เอฟเฟกต์ยิงสุดอลังการ

Free Fire

นอกจากนี้ยังมี บัลลังก์อะไรเอ่ย ?! รวมถึง Booyah Pass ซีซัน 6 ที่มีเซ็ต T.R.A.P. ปาร์ตี้ 6 ปี แฟชั่นของ ของอันโตนิโอและโมโค่อยู่ด้วย เป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566

สนุกสนานไปกับสนามเด็กเล่นหลากสี ในโหมดคราฟท์แลนด์
ในช่วงฉลองครบรอบ 6 ปีเพื่อนซี้ FreeFire ผู้เล่นสามารถสนุกสนานกับมินิเกมได้หลากหลายโหมด ดังนี้

  • ซ่อนและหาอย่างมีสีสัน ( 7 – 13 กรกฎาคม 2566) บนแผนที่สวนสนุกสีสดใส ผู้เล่นจะได้เป็นคนหาหรือคนซ่อน หากเป็นคนซ่อนจะต้องซ่อนให้เนียนที่สุด หากเป็นคนหา จะต้องหาคนซ่อนทุกคนให้เจอก่อนเกมจบ
  • พ่นสีละเลงจินตนาการ (14 – 20 กรกฎาคม 2566) มินิเกมใหม่ที่เหล่าผู้เล่นจะต้องใช้ปืนสเปรย์สีสร้างสัญลักษณ์ให้ทั่วทั้งแผนที่ สามารถใช้ปืนสเปรย์สีนี้ปราบฝ่ายตรงข้ามได้เช่นกัน
  • รวมพลังพิทักษ์บ้าน (21 – 27 กรกฎาคม 2566) เกมนี้ต้องมีผู้เล่นทั้งหมด 8 คน ซึ่งผู้เล่นจะถูกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 4 คน โดยผู้เล่นจะต้องปกป้องบ้านของตนเอง รวมถึงต้องกำจัดฝ่ายตรงข้ามและบ้านของพวกเขาเพื่อเป็นฝ่ายชนะด้วย
  • ปมปริศนาฆาตกรรม (28 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2566) สุ่มเป็นหนึ่งในสามบทบาท นายอำเภอ นักฆ่า และพลเรือน ในขณะที่นายอำเภอและพลเรือนต้องตามหานักฆ่าเพื่อคว้าชัยชนะ นักฆ่าต้องชิงกำจัดทุกคนให้ทันก่อนจบเกม

FreeFire Clash Squad SEA Cup Afterparty Showmatch
อีกหนึ่งไฮไลท์ของฉลอง 6 ปี FreeFire นี้ ทุกท่านสามารถรับชมอีเวนท์เฉลิมฉลองได้ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น. หลังจากจบการแข่งขัน FreeFire Clash Squad SEA Cup (FF CS Cup)

พบกับทีมผู้เข้าแข่งขันจาก 4 ภูมิภาค ได้แก่ อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และ MCPS โดยแต่ละภูมิภาคจะส่งตัวแทนผู้เล่นระดับมืออาชีพ 2 คนและแขกรับเชิญพิเศษอีก 2 ท่านเข้าร่วม และแต่ละทีมจะต้องแข่งขันกันในแผนที่พิเศษที่สร้างมาเพื่อครบรอบ 6 ปีFree Fire โดยเฉพาะ ซึ่งได้รวมองค์ประกอบยอดนิยมของเกม FreeFire ไว้มากมายเพื่อความประทับใจของเหล่าแฟน ๆ และผู้เข้าแข่งขันทุกคน

ติดตามข่าวสารของการฉลองครบรอบ 6 ปี Free Fire ได้ ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ FFCS Cup ได้ที่ Facebook และ YouTube

ดาวน์โหลด Free Fire ได้แล้วผ่าน Apple iOS App และ Google Play store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *