Honkai: Star Rail อัพเดตเวอร์ชั่น 1.2 เตรียมเข้าเซิฟเวอร์ 19 ก.ค. นี้

Honkai: Star Rail ประกาศวันอัพเดตแล้วเวอร์ชั่น 1.2 ของเกม Honkai: Star Rail โดยอัพเดตนี้จะมาในชื่อ “Even Immortality Ends” และจะเข้าเซิฟเวอร์พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ในเวอร์ชัน 1.2 ในที่สุด Dan Heng ก็ได้รวมตัวกับสมาชิกของทีมขบวนรถไฟอีกครั้ง พวกเขาจะได้ร่วมเป็นประจักษ์พยานในเหตุการณ์ที่ Xianzhou “Luofu” เผชิญหน้ากับจุดเปลี่ยนสำคัญที่เกี่ยวพันกับโชคชะตาของทั้งสหพันธ์ ผู้บุกเบิกจะได้สำรวจสองฉากใหม่ – Alchemy Commission และ Scalegorge Waterscape ที่ซึ่งมีศึกตัดสินชี้ชะตารออยู่ คุณจะได้ฝ่าทะลวงเข้าไปยังศูนย์กลางของภัยพิบัติ Stellaron และเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ใต้เรือรบสไตล์ซิลก์พังก์ลำใหญ่ยักษ์ลำนี้

Honkai: Star Rail

ในขณะเดียวกัน Blade นักล่า Stellaron ผู้ลึกลับก็จะเข้าร่วมกับทีมของผู้เล่นในฐานะหนึ่งในตัวละครใหม่ด้วย เนื้อเรื่องที่ดำเนินไปจะทำให้ผู้เล่นค่อยๆ เข้าใจอดีตของเขามากขึ้น Blade กลายเป็นอมตะด้วยความบังเอิญทำให้แม้ว่าเขาจะบาดเจ็บหนักในการต่อสู้ แต่ร่างกายของเขาก็สามารถฟื้นฟูตัวเองได้เรื่อยๆ และผ้าพันแผลบนตัวเขานั้นไม่ได้มีไว้เพียงเพื่อประดับ ในการต่อสู้ Blade ที่จัดเป็นตัวละคร 5 ดาวประเภทลมของ Path “ทำลายล้าง” สามารถสละ HP ของตัวเอง เพื่อสร้าง DMG ที่รุนแรงขึ้นใส่ศัตรูได้

Honkai: Star Rail

นอกจาก Blade แล้ว นักล่า Stellaron อีกคนอย่าง Kafka ที่ทุกคนต่างรอคอยก็จะกลายเป็นตัวละครเล่นได้เช่นเดียวกัน – Kafka เกิดที่ “Pteruges-V” ซึ่งเป็นดวงดาวที่ผู้คนไม่รู้จักความหวาดกลัว และเพราะ Kafka ไม่อาจรู้สึกถึงอารมณ์ของกลัว จึงทำให้เธอไม่เห็นคุณค่าของชีวิต ในฐานะตัวละคร 5 ดาวประเภทสายฟ้าของ Path “ลบล้าง” Kafka นั้นสามารถสร้าง DMG ต่อเนื่องเพิ่มเติมแก่ศัตรูได้ สกิลต่อสู้ของเธอจะสร้าง DMG สายฟ้าแบบกระจายแก่ศัตรู ถ้าศัตรูติดสถานะ DMG ต่อเนื่องก็จะสร้าง DMG ต่อเนื่องเพิ่มอีกหนึ่งครั้งทันที นอกจากนี้ ท่าไม้ตายของ Kafka จะสร้าง DMG สายฟ้าแก่ศัตรูทั้งหมด และมีโอกาสทำให้เป้าหมายที่ถูกโจมตีติดสถานะช็อตไฟฟ้าด้วย ส่วนศัตรูที่มีสถานะช็อตไฟฟ้าอยู่แล้วโดยโจมตี ก็จะสร้าง DMG เพิ่มเติมหนึ่งครั้งทันที

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในงานเกมฤดูร้อนSummer Game Festที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2023″Luka”ฮีโร่ที่เกิดและเติบโตที่Belobogจะเข้าร่วมทีมผจญภัยข้ามกาแล็กซีในเวอร์ชันใหม่ด้วย ในฐานะที่เป็นลูกศิษย์ของOlegและเป็นหนึ่งในสมาชิกของ”Wildfire”Lukaรวมพลังของเขาเข้ากับจิตวิญญาณที่ดีและมีอิสระ เพื่อปกป้องชาว Underworld ทั้งหลาย Luka เป็นตัวละคร 4 ดาวประเภทกายภาพของPath”ลบล้าง” ซึ่งสกิลต่อสู้ของเขาจะสร้างDMGกายภาพแก่ศัตรูที่กำหนดหนึ่งตัว และมีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะเสียเลือด ในระหว่างต่อสู้ หลังจากเขาทำการโจมตีหลายครั้ง จะใช้การโจมตีปกติแบบเสริมพลังได้เมื่อLukaปล่อยท่าไม้ตายจะได้รับ”Fighting Will”ซึ่งเพิ่มDMGที่สร้างแก่เป้าหมายได้ภายในเทิร์นที่กำหนดด้วย

ในเวอร์ชันใหม่นี้ได้มีการอัปเดตกิจกรรมหลายอย่างเพื่อเพิ่มความสนุกในการสำรวจอวกาศด้วยในกิจกรรม“เรื่องเล่าขานตำนานการผจญภัย”เนื่องจากคุณXiyanนักเล่าเรื่องแห่งStarskiff Havenรู้สึกสนใจเรื่องราวของAstral Express เป็นอย่างมาก จึงอยากดัดแปลงมันเป็นเรื่องเล่าแสนสนุก และอีกกิจกรรมหนึ่งคือ“ล่าขุมทรัพย์ใต้ดิน”ที่จะชวนทุกคนไปขุดค้นรีลิกส์โบราณและสมบัติหายากกันซึ่งผู้บุกเบิกจะมีโอกาสได้รับกรอบแชตธีมพิเศษเป็นของรางวัลด้วย นอกจากนี้ForgottenHallก็มีการอัปเดตMemoryใหม่ของXianzhou“บันทึกของเรือแสวงหายาอมตะ” ด้วยเช่นกัน โดยหลังจากผู้บุกเบิกผ่านด่าน“Forgotten Hall – Memoryแห่ง Xianzhouขั้นที่1”แล้วจะได้รับตัวละคร 4 ดาว “Yukong”ในขณะเดียวกันSimulated Universeโลก7และจักรวาลประดับชุดใหม่ล่าสุดก็จะมาถึงในเวอร์ชัน 1.2 นี้ด้วย

นอกจากแพลตฟอร์มPC, Epic Games Store, iOS และAndroidที่มีในปัจจุบันแล้วHonkai:StarRailยังได้ประกาศความคืบหน้าล่าสุดบนแพลตฟอร์มPlayStation®5 ในงานSummer Game Fest2023อีกด้วยว่า:เกมผจญภัยในกาแล็กซีนี้จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มPlayStation®5ในไตรมาสที่สี่ของปี2023ซึ่งผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยบนหลายแพลตฟอร์ม โดยที่ความคืบหน้าของเกมเชื่อมโยงถึงกันได้ ซึ่งเกมนี้ถูกจัดเรตESRBอยู่ที่TและPEGIอยู่ที่ 12 Honkai:StarRail เวอร์ชัน 1.2จะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 19 กรกฎาคม 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *