Ubisoft เผยเล่น Heavy Mettle ได้ใน Tom Clancy’s Rainbow Six Siege วันที่ 29 สิงหาคมนี้

Ubisoft เผยซีซันสามของปีที่ 8 สำหรับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ในซื่อ Operation Heavy Mettle ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 29 สิงหาคม โดยซีซันนี้เริ่มต้นด้วย “Ram” เจ้าหน้าที่ชาวเกาหลีใต้คน ใหม่, ระบบการยกย่องชมเชย (commendation) ใหม่ และอัปเดตระบบเกมสำคัญ ๆ มากมาย รวมถึงการ ปรับปรุง Quick Match ด้วย Ubisoft

Ubisoft

Operation Heavy Mettle ยกระดับความตื่นเต้นด้วย Ram ฝ่ายบุกคนใหม่และอุปกรณ์ BU-Gl Auto- Breacher ของเธอ ด้วยรถถังอัตโนมัตินั้น Ram สามารถเข้าถึงพื้นที่ภารกิจด้วยการทำลายกำแพง พื้น และ องค์ประกอบอื่น ๆ เพื่อสร้างจุดได้เปรียบใหม่ ๆ รถถังคันเดียวสามารถทำลายกลยุทธ์ของฝ่ายตรงข้ามได้ด้วย การทำลายอุปกรณ์และพื้นผิวที่อ่อนนุ่มที่ขวางทาง ทั้งนี้ Ram เป็นโอเปอเรเตอร์ความเร็ว หนึ่ง พลังชีวิต สาม และเธอมี R4C หรือ LMG-E เป็นอาวุธหลัก และ MK1 หรือ ITA 12S เป็นอาวุธรอง.

(Commendation System) ที่ช่วยให้คนเล่นสามารถให้คะแนนผู้เล่นคนอื่นผ่านประสบการณ์ที่พวกเขาเล่น ด้วยกัน ระบบนี้จะถูกตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามีความยุติธรมสำหรับทุกคน ผู้เล่นที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง จะได้รับรางวัลด้วย สำหรับการปกป้องผู้เล่นยังคงเป็นส่งสำคัญสำหรับเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจและมาตรการต่อต้าน พฤติกรรมไม่พึ่งประสงค์ได้แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีแล้ว โดย 50% ของผู้เล่นที่ได้รับคำเตือนว่าทำตัวไม่ เหมาะสม (toxicity) ได้เปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาหลังจากกรเตือนและจึงไม่ถูกลงโทษ สำหรับราย ละเอียดเพิ่มเติม >คลิกเพื่อดู<

การอัปเดตอื่น ๆ สำหรับฤดูกาลนี้รวมถึงส่วนที่สองของการปรับสมดุลสำหรับเจ้าหน้าที่ Grim และการปรับปรุง ส่วนสำคัญสำหรับการใช้ปืนลูกซองในเกม นอกจากนี้ Fuze ยังสามารถใช้ Cluster Charges บน Deployable Shields และ Osa’ s Talon-8 Shields โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างการทำงานร่วมกันแบบใหม่ สุดท้าย การ ปรับปรุงครั้งใหม่ของเจ้าหน้าที่ Frost จะถูกปล่อยออกมาในช่วงหลังของฤดูกาลพร้อมกับกลไกใหม่ 1 ของเจ้า หน้าที่ตามความสามารถของเธอตาม TS Lab และจากข้อเสนอแนะของผู้เล่น.

Ubisoft

นอกจากนี้ Operation Heavy Mettle จะเพิ่มบทช่วยสอน ซึ่งเป็นเครื่องมือเริ่มต้นที่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เล่น ใหม่สะดวกสบายยิ่งขึ้นก่อนสัมผัสประสบการณ์ PVP ครั้งแรก หลังจากเปิดตัวมุมกล้องอิสระใน Match Replay เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผู้เล่นสามารถถอด HUD ออกเพื่อจับภาพช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบและใช้ในคอนเทนต์ของ ตนได้ แม่ในโหมดผู้ชม.

Ubisoft

Rainbow Six Siege วางจำหน่ายแล้วและเล่นได้บน PlayStation @ 4, PlayStation @ 5, คอนโซลตระกูล Xbox One, Xbox Series XIS, วินโดวส์ PC ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Website R6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *