Free Fire ปล่อย คนคลั่ง: ปัจฉิมบท บทสุดท้ายของแคมเปญ Rampage

Free Fire แคมเปญยอดนิยม Rampage ของเกมออนไลน์ Garena Free Fire กลับมาอีกครั้ง ซึ่งเป็นครั้งที่ 5 และครั้งนี้ถือเป็นบท สุดท้าย โดยใช้ชื่อว่า คนคลั่ง: ปัจฉิมบท แคมเปญจะนำเสนอโครงเรื่องใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้แก่แฟน ๆ และผู้เล่น ซึ่งจะได้ต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่ากับ ฮอไรซอน

● การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่าง คนคลั่ง และ ฮอไรซอน พร้อมเปิดให้เล่น ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2566
● ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นฝ่าย คนคลั่ง และมีโอกาสรับของสะสมตามธีมต่าง ๆ เช่น แพ็ค Ink Flow โดยเข้าร่วมกิจกรรมภายในเกม
● กองกำลัง คนคลั่ง และ ฮอไรซอน เผชิญหน้ากันครั้งแล้วครั้งเล่า ส่งผลให้ตอนจบมี 2 แบบด้วยกัน
และตอนจบจะถูกเปิดเผยในวันที่ 26 สิงหาคม 2566

คนคลั่ง หรือ ฮอไรซอน ฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะ? แฟนเกม Free Fire อย่าลืมเข้าไปโหวตว่าคุณจะอยู่ที่มไหน และเลือกตอนจบแบบไหน ที่ https://www.facebook.com/freefireth/ ตอนจบที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นอลังการทั้ง 2 แบบ กำลังรอแฟน ๆ ของ Rampage อยู่

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับตอนจบ โดยสามารถย้อนชมเรื่องราวจากแคมเปญ Rampage ทั้ง 4 บทที่ผ่านมา ได้ที่นี่ ‘ย้อนเรื่องราว จุดกำเนิดของแรมเพจสรุป’ 4 แคมเปญ Rampage ที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2562 ได้ ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

ในเกมยังมีกิจกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นแลกรับไอเท็มตามธีมฟรี เช่น แพ็ค Ink Flow สุดพิเศษ ผ่านการทำภารกิจสุดระทึกที่นำไปสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคม 2566

การเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย ใส่กันเต็มที่เพื่อยุติสงคราม คนคลั่ง กับ ฮอไรซอน ตลอดกาล
คนคลั่ง: ปัจฉิมบท มาพร้อมกับ ฉากธีม แบบใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงการเผชิญหน้าแบบจัดเต็มโดยผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในไม่ช้านี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา กองกำลังฮอไรซอนที่มีโซเนียเป็นผู้บงการได้ทำการทดลองทางพันธุกรรมนับครั้งไม่ถ้วนโดยมีเป้าหมายในการผสานเทคโนโลยีเข้ากับร่างกายมนุษย์ ภายใต้การนำของ The Director ผู้เล่นจะเข้าร่วมในสงครามครูเสดของ คนคลั่ง เพื่อต่อต้านกองกำลัง ฮอไรซอน ต่อสู้แบบตัวต่อตัวเพื่อยุติสงครามครั้งนี้ให้สิ้นซาก

Free
Free

นักสะสมห้ามพลาดกับของสะสมใหม่นี้ พร้อมกับโหมด PVP ใหม่
คนคลั่ง: ปัจฉิมบท มีเวลาจำกัดที่จะให้ผู้เล่นได้สะสมไอเทมในเกม รวมถึง แพ็ค Ink Stroke (Male); ไฮเปอร์บุ๊ค Ink ที่จะมีไอเทมต่าง ๆ เช่น ไอซ์วอลล์, คาตานะ, และ ท่าทาง เช่นเดียวกับ แพ็ค Mars Warclasher — ชุดตำนานกลับมาอีกครั้งจากชุด The Director แคมเปญ Rampage ครั้งที่สี่, Rampage: United

นอกจากนี้ โหมด Rampage PVP จะอยู่ในคราฟท์แลนด์ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2566 ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะต้องรวมทีมสี่คนและหาอาวุธ Rampage เพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดจนจบเกม ผู้เล่นยังสามารถลองสวมใส่ชุด Rampage ที่เลือกจากก่อนหน้านี้ได้อีกด้วย

เลือกฝ่ายต่อสู้
คนคลั่ง หรือ ฮอไรซอน ฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะ? ฉากจบ 2 แบบจะถูกเปิดเผยบน YouTube ในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 แฟน ๆ เกม Free Fire จะได้ตัดสินใจว่าอยู่ทีมไหน และโหวตให้ตอนจบที่พวกเขาเลือกใน https://www.facebook.com/freefireth/

Free

สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี้


ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *