Motorsport Manager 4 เปิดลงทะเบียนเตรียมสร้างทีม Motorsport บนมือถือทั้ง Android/ios

Motorsport Manager 4 เตรียมตัวให้พร้อมกับการสร้างทีม Motorsport และก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งของสนาม ! เมื่อล่าสุดนั้นทาง Playsport Games Ltd ก็ได้ประกาศพร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และ Pre-Order สำหรับตัวเกมออนไลน์ Motorsport Manager 4 แล้วอย่างเป็นทางการทั้งบน Android และ iOS 

Motorsport
Motorsport

โดยใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้า / Pre-Order กันได้ที่ลิงก์สโตร์ด้านล่างได้เลย ทั้งนี้อ้างอิงจาก App Store นั้นตัวเกมจะวางจำหน่ายในราคา 249 บาท ในส่วนของ Google Play นั้น คงต้องรอดูอัปเดตจากหน้าสโตร์กันอีกที

Motorsport

MotorsportManager Mobile 4 นั้นจะมายกระดับความน่าตื่นเต้นและการควบคุมให้กับเกมแนว race team strategy game โดยตัวเกมนั้นจะให้คุณได้มาสร้างทีมMotorsport ในแบบของตัวเองตั้งแต่แรกเริ่ม ! นี่เป็นโอกาสของคุณแล้วที่จะได้มาเป็นผู้กำหนดอนาคตของการแข่ง!

เริ่มต้นด้วยการเลือกสรรนักแข่งที่มีความสามารถและจัดสรรสร้างทีมที่จะเป็นผู้คว้าชัย พบกับความเป็นไปได้ที่ไม่มีสิ้นสุดในขณะที่ฝึกฝนสกิลให้กับเหล่า driver ของคุณ และก้าวข้ามขอบเขตของเทคโนโลยีเพื่อพัฒนารถยนต์ระดับ World Class ร่วมมือกับเหล่านักแข่งของคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อวิเคราะห์ทุกรายละเอียดที่จะนำคุณไปสู่ความเป็นเลิศ รังสรรค์กลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณได้เป็นผู้ครองชัยในการแข่ง!

ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดและพิชิตการแข่งขัน Championships ทั่วโลก พร้อมกับสนุกไปกับฟีเจอร์สุดน่าตื่นเต้นใหม่ ๆ สัมผัสความตื่นเต้นของการแข่ง GT และ Endurance ด้วยการแข่งขัน Championships ใหม่ล่าสุดทั้ง 6 รายการ!

เตรียมตัวมาตื่นตาตื่นใจไปกับ Setting ของ Monaco ที่จะมาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในMotorsport Manager ที่จะให้คุณได้มานำรถของคุณแล่นผ่านสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะ la Rascasse, Casino Square, และอื่น ๆ ที่ได้รับการจำลองออกมาในรูปแบบสไตล์ใหม่ ที่อัดแน่นด้วยรายละเอียดและความงดงาม

ค้นพบประสบการณ์การเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง ทั้งการออกแบบ UI Design แบบใหม่ และตัวเกมMotorsport Manager 4 ก็จะมาพาคุณไปรู้จักกับมินิเกม Practice และ Sprint ใหม่ๆ ด้วย นอกจากนั้นคุณยังจะได้มาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของคุณในขณะที่ออกสำรวจ HQ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด


ติดตามเกมออนไลน์ ได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *