ANIMAL NINJA เกมมือถือ Roguelike แนวใหม่สุดมัน วาดลวดลาย ออกแบบกระบวนท่าสุดเท่

ANIMAL NINJA เกมแอคชั่น Roguelike สุดสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ ที่จะเปิดให้บริการบนมือถือในระบบ Android วันที่ 29 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) โดยผู้ให้บริการเกมสัญชาติไทย MYGG ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นใน South East Asia ได้เข้าไปสัมผัสความมันก่อนใคร และสำหรับมือถือระบบ iOS จะมีการเปิดให้บริการตามมาในภายหลัง ANIMAL NINJA

ANIMAL NINJA

สัมผัสประสบการณ์สุดแปลกใหม่ ในเกม Roguelike สุดสร้างสรรค์

ANIMAL NINJAผสมผสานแนวเกมระหว่าง Action, Roguelike และ Hack and Slash เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการต่อสู้ โดยการใช้นิ้วฟาดฟันศัตรูและออกแบบกระบวนท่าด้วยตัวเองทั้งหมด นั่นจึงทำให้ตัวเกมแตกต่างกับเกม Roguelike เกมอื่นๆ ที่เคยมีมาก่อน ซึ่งตัวเกมตั้งใจที่จะให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปกับเกมได้ทุกที่ ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นสาย casual ที่อยากหาเกมเล่นฆ่าเวลา ก็สามารถใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติช่วยเหลือให้การเล่นง่ายขึ้น หรือจะเป็นสาย hardcore gamer ที่จริงจังในการเล่น ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโลกของนินจาได้

ANIMAL NINJA

ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ตะลุยดันเจี้ยน และแข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

ภายในเกม ANIMAL NINJAผู้เล่นจะได้พบกับจำนวนด่านที่แตกต่างกันมากกว่า 1,800 ด่าน มาพร้อมสภาพภูมิอากาศที่มีความเฉพาะตัว ทั้งแบบที่อิงจากความเป็นจริง และแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ผ่านระดับความท้าทายระหว่าง ง่าย-ยาก ซึ่งในทุกๆ ครั้งที่กลับไปเล่นด่านเดิม ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์ที่ไม่เหมือนเดิม โดยในการต่อสู้ทุกๆ ครั้ง ผู้เล่นจะได้รับไอเทมต่างๆ อาทิ อุปกรณ์ หินตีบวกเพื่อเพิ่มระดับ และเหรียญทอง เพื่อใช้ในการพัฒนาตัวละครในทุกๆ ด้านให้แข็งแกร่งขึ้น ผนวกเข้ากับกราฟิกสไตล์ 2D ผสมผสานระหว่างมังงะสไตล์ญี่ปุ่น และลายเส้นพู่กันสไตล์จีนที่เข้ากันอย่างลงตัว

อิสระยิ่งขึ้น ด้วยระบบตารางสกิล

ตัวเกม ANIMAL NINJAให้อิสระผู้เล่นในการท่องโลกของนินจาอย่างเต็มที่ นอกจากที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกอุปกรณ์และออกแบบกระบวนท่าในการต่อสู้ได้ตามที่ต้องการแล้ว ภายในเกมยังมีระบบตารางสกิลที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดเช็ทสกิลได้อย่างเสรี ปรับแต่งลำดับสกิลในแบบของตัวเอง ผู้เล่นจะได้มีส่วนในทุกๆ การตัดสินใจที่เกิดขึ้นของการต่อสู้ การเอาชนะมอนสเตอร์ทั้งหมด รวมถึงสร้างรูปแบบการเล่นที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษของเกม ANIMAL NINJAเกมมือถือแนวแอคชั่น Roguelike สุดสร้างสรรค์ จากผู้ให้บริการเกมน้องใหม่ MYGG เข้าร่วมกับเหล่านินจาสัตว์ ออกผจญภัย กอบกู้หมู่บ้าน สร้างสรรค์กระบวนท่า ฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ ตะลุยดันเจี้ยนและอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง

ช่องทางการติดตาม ANIMALNINJA เพิ่มเติม / Other channels to followANIMAL NINJA

Official Website ANIMALNINJA


ติดตามข่าวเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *