Phantom Blade: Executioners เกม ARPG เปิดลงทะเบียน พร้อมเข้าสู่ทวีปมืดอย่างเป็นทางการ

ข่าวดีสำหรับชาวเกมมือถือ! หลังจากที่มีข่าวเปิดทดสอบมาหลายครั้งหลายคราในที่สุดทาง S-GAME ก็ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนมือถือระบบ Android แล้ว กับ Phantom Blade: Executioners เกม action RPG โดยจะเปิดให้บริการแบบ free-to-play บน PC, PS4, PS5 และมือถือทั้งสองระบบในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2023 นี้ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถสมัครแอคเคานต์เพียงหนึ่งก็สามารถเล่นได้ในทุกแพลตฟอร์มเลยด้วย!

Phantom Blade: Executioners เป็นเกม action RPG side scrolling ที่ผู้เล่นจะได้เดินทางไปในเส้นทางสีเลือดแห่งความรักและการล้างแค้นระหว่างตัวละครในระบบการต่อสู้อันรวดเร็ว พร้อมทั้งไขปริศนาความลึกลับอันดำมืดให้กระจ่าง

Phantom

เนื้อเรื่องจะพูดถึงการที่จู่ ๆ เวทต้องห้ามที่หายสาปสูญไปกว่าปีก็โผล่ออกมา และด้วยพลังความชั่วร้าย มันสามารถทำให้เหล่าศิษย์ผู้ใช้วรยุทธ์กลายเป็นสิ่งที่ไม่ใช้มนุษย์ไปได้ ทั้งยังทำให้พวกเขามีพละกำลังที่เหนือขีดจำกัดอีก! ด้วยพลังระดับนั้น ไม่ว่าจะชื่อเสียง โชคลาภ พลังอำนาจ และความปรารถนา ทุกอย่างล้วนอยู่ที่ปลายนิ้วของพวกเขาแล้ว แม้ว่าต้องแลกเปลี่ยนด้วยวิญญาณของตนเองก็ตาม…

ในเกม Phantom Blade: Executioners คุณจะได้ผจญภัยในจักรวาลอันดำมืดที่รู้จักกันในนาม “Phantom World” คุณจะได้เล่นเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์กรและมีหน้าที่ในการหาตัวการเบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้ แล้วทำทุกวิถีทางเพื่อลากคอมันออกมาให้ได้!

ระบบที่น่าสนใจ

  • การตัดสินใจส่งผลต่อเนื้อเรื่อง – เผชิญกับการตัดสินใจอันยากลำบากเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ คุณจะยอมโกหกเด็กสาวที่กำลังตามหาพ่อ แล้วบอกว่าเขาจะไม่เป็นไร ทั้งที่รู้แก่ใจว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นมั้ย? หรือเข้าไปแทรกระหว่างการทะเลาะของสองพี่น้องล่ะ? จะทำยังไงอยู่ที่คุณตัดสินใจ
Phantom
  • การใช้สกิลและคอมโบสังหารแบบฟรีสไตล์ – ระหว่างการต่อสู้คุณสามารถสร้างคอมโบสกิลต่อเนื่องที่ต่างออกไปจากเซ็ตได้ คอมโบต่อเนื่องยาวเหยียด, การระเบิดดาเมจในเวลาสั้น ๆ และสกิลอื่น ๆ คุณต้องกะเวลาให้เหมาะสมเพื่อปลดปล่อยสกิลต่อเนื่อง และบางทีอาจต้องใส่ Phantom bonuses ให้ยูนีคสกิลของตัวละครแต่ละตัวเพื่อให้ได้คุณลักษณะสกิลที่ดีขึ้น
Phantom
  • Phantom bonuses และเนื้อเรื่อง – Phantoms มีความเกี่ยวข้องกับตัวละครและเนื้อเรื่องในเกม ซึ่งในทุกครั้งที่คุณได้ Phantoms ใหม่ หรือทำการอัปเกรด เนื้อเรื่องของ Phantoms จะถูกปลดล็อกออกมา โดยเนื้อเรื่องนั้นอาจส่งผลต่อการตัดสินใจของคุณและกระทบไปถึงการเล่นของคุณในบางฉาก
  • ของมีค่ามากมายรอให้คุณได้เก็บเกี่ยว – รับอุปกรณ์สวมใส่และ Phantoms หลังการเอาชนะ ทั้งนี้คุณลักษณะของอุปกรณ์สวมใส่นั้นจะถูกสุ่ม และผู้เล่นสามารถทำการมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้ตรงกับสไตล์การเล่นหรือรสนิยมของตัวเองได้ ชำระล้างอุปกรณ์สวมใส่ที่มีมลทินเพื่อเสริมแกร่งให้มันได้มากขึ้น

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปกดลงทะเบียนผ่านหน้าสโตร์ Google Play และกด Wishlist บน Steam ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพื่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *