Mini Survival: Zombie Fight แบบออฟไลน์ เปิดให้สร้างฐานเอาตัวรอดจากซอมบี้ Early Access

สาย Survival ห้ามพลาดเลยกับ Mini Survival: Zombie Fight เกมมือถือออฟไลน์สุด Casual ที่จะเปิด Early Access ให้เพื่อน ๆ ได้ทำการสร้างฐานเอาตัวรอดในวันสิ้นโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้แบบออฟไลน์บนมือถือระบบ Android

Mini Survival: Zombie Fight

Mini Survival: Zombie Fight เป็นเกมสบาย ๆ ที่ผสมผสานการจำลองและการต่อสู้เข้าด้วยกัน จัดการสิ่งปลูกสร้างของคุณ แล้วทำการต่อสู้กับซอมบี้และสัตว์ประหลาดกว่า 80 ชนิดที่แตกต่างกัน ซึ่งซอมบี้เหล่านี้จะไม่ทำให้คุณกลัวแต่อย่างใด เพราะทีมพัฒนาทำให้มันดูน่ารักและมีความเป็นการ์ตูน แตกต่างจากซอมบี้ธรรมดาที่น่ากลัวและนองเลือด ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่ง Mini Survival หวังว่าคุณจะพบทางออกในวันโลกาวินาศ และสร้างที่พักพิงที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด

Mini Survival: Zombie Fight

เมื่อคุณตื่นมารับเช้าวันใหม่อย่างสดใส ทว่าโลกกลับเปลี่ยนไปจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรกลับกลายเป็นคนน่ากลัวและกระหายสมองของคุณตลอดเวลา เมืองที่พลุกพล่านค่อย ๆ กลายเป็นซากปรักหักพังราวกับว่าอวสานของโลกกำลังมาถึง คุณตัดสินใจที่จะสร้างที่พักพิง สร้างกำแพงสูงและสิ่งอำนวยความสะดวก ปลูกผักและผลไม้ มอบที่หลบภัยที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับผู้รอดชีวิตมากขึ้น!

 • สร้างที่พักพิง
  • การเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศนั้นยากมาก แต่ก็ยังมีผู้รอดชีวิตอีกมาก บางคนหาอาหารไม่ได้ บางคนกลัวที่จะต่อสู้กับซอมบี้ และบางคนก็แค่อยากหาที่ที่ปลอดภัยเพื่อนอนหลับสบาย คุณสามารถสร้างร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม และปั๊มน้ำมันในสถานสงเคราะห์เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างรายได้ให้กับพวกเขา รับสมัครผู้รอดชีวิตเพื่อจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ อัปเกรดเพื่อดึงดูดผู้รอดชีวิตมากขึ้น!
 • การป้องกันการโจมตีของซอมบี้
  • ค่ำคืนอันเงียบสงบนั้นน่ากลัวที่สุด กองพลซอมบี้กำลังเข้าใกล้ที่พักพิงเมื่อคุณนอนหลับ เสียงสัญญาณเตือนภัยดังขึ้น คลื่นซอมบี้กำลังมา พวกเขากำลังปิดล้อมที่พักพิง! สร้างหอคอยยาม วางสหายที่แข็งแกร่งบนหอคอยยามเพื่อปกป้องคลื่นซอมบี้! ยิ่งระดับของหอคอยยามและสหายสูงเท่าไร ความเสียหายต่อซอมบี้ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น!
 • ‍‍‍‍‍‍รับสมัครผู้รอดชีวิต ‍‍‍‍‍
  • ผู้รอดชีวิตแต่ละคนมีความสามารถระดับมืออาชีพและทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกัน บางคนเก่งในการทำอาหาร บางคนเก่งในการช่วยชีวิต บางคนเก่งในการต่อสู้ วางพวกเขาในตำแหน่งที่เชี่ยวชาญหรือเข้าร่วมทีมต่อสู้ของคุณ พวกเขาจะกลายเป็นผู้ช่วยของคุณเมื่อรวบรวมทรัพยากรและต่อสู้กับซอมบี้! อย่าลืมอัปเกรดถ้าคุณต้องการให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น!
 • สำรวจภูมิภาคที่ไม่รู้จัก
  • คุณต้องรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นเพื่ออัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก มีเกาะอย่างน้อย 4 เกาะให้ค้นพบ ภูมิภาคที่ไม่รู้จักนั้นเต็มไปด้วยอันตราย อย่าลืมพาเพื่อนร่วมทีมไปด้วย ในระหว่างการสำรวจ ระวังซอมบี้รอบ ๆ วิ่งหนีถ้าคุณไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้ อย่าลืมเอาชีวิตรอดก่อน!
 • รวบรวมอาหารและทรัพยากร
  • การทำอาหารต้องใช้วัตถุดิบ คุณสามารถปลดล็อคฟาร์มในที่พักอาศัยเพื่อปลูกผักและผลไม้ หรือการตกปลาได้ แน่นอน คุณยังสามารถรวบรวมผักโดยการสำรวจภูมิภาคต่าง ๆ ได้ด้วย ทรัพยากรสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างอุปกรณ์และอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก พ่อค้าที่ร่ำรวยจะมาที่ศูนย์เพื่อขายเนื้อสัตว์และวัสดุ อย่าพลาดหากคุณมีเงินสดเพียงพอ!
 • ระวังซอมบี้
  • ชายขอบเมือง ป่ามืด ฟาร์มป่า และใจกลางเมือง ล้วนเต็มไปด้วยซอมบี้ที่น่าสะพรึงกลัวและสัตว์กลายพันธุ์ พวกเขาใช้อาวุธและโจมตีคุณโดยรวม นอกจากนี้ระวังบอสซอมบี้ด้วยพวกมันแข็งแกร่งมากจนไม่สามารถฆ่าได้ง่ายๆ พาเพื่อนของคุณ สวมอุปกรณ์และยาชั้นยอด ป้องกันตัวเองในป่า
 • สัตว์กู้ภัย
  • นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาก ๆ ในเกม คุณสามารถให้อาหารและฝึกพวกมันได้ สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีทักษะที่แตกต่างกัน พามันไปหาทีมของคุณเมื่อสำรวจพื้นที่อันตราย มันจะช่วยคุณได้มาก!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ด้านล่างนี้เลย


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *