JOL Mobile ปริศนายุทธจักร เปิดให้เล่นพร้อมกันแล้ววันนี้

เตรียมออกท่องยุทธจักร ไปกับตัวละครที่คุ้นเคย จากซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร” สู่เกมมือถือ   ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกยุทธจักร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นเร้าใจ ตามแบบฉบับซีรีส์ และวันนี้จะพามาดูกันว่า Feature ภายในเกม JOL Mobile อะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

เกม JOL Mobile เปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกัน ทั้ง และ แล้ววันนี้ >คลิกเพื่อดาวน์โหลด<

JOL Mobile

เรื่องราวเข้มข้นน่าติดตาม ตามแบบฉบับซีรี่ย์ พร้อมทั้งใกล้ชิดกับเหล่าตัวละครที่คุณชื่นชอบ

JOL Mobile

พบกับระบบ PVP สุดมันส์ เพื่อชิงไหวชิงพริบสู่การเป็นหนึ่งในยุทธจักร

JOL Mobile

ในขั้นตอนของการสร้างตัวละครนั้น สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถปรับได้ตั้งแต่โครงสร้างของใบหน้าไม่ว่าจะเป็น รูปหน้า ตา จมูก ปาก  และนอกจากนี้ยังสามารถดีไซน์การแต่งหน้าตัวละครได้เพิ่มเติม  และมีทรงผมมากมายให้ปรับแต่งได้ตามใจชอบ เรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานานที่สุดก่อนที่จะออกท่องยุทธจักรกันอย่างแน่นอน

JOL Mobile

เหล่าจอมยุทธ์จะออกท่องยุทธจักรได้อย่างไร หากไร้ซึ่งเสื้อผ้าอาภรณ์งาม ๆ และเนื่องจากตัวเกมจะเป็นการผสมผสานระหว่างยุคสมัยใหม่และสมัยเก่า  จึงทำให้ชุดเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่าง ๆ นั้นออกมาค่อนข้างที่จะหลากหลาย  มีความโมเดิร์น แต่ยังคงกลิ่นอายของยุคสมัยโบราณ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ดังใจต้องการ

หากท่านยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกอาวุธใดออกผจญภัยในยุทธจักร เราได้นำข้อมูลมาให้ท่านได้ประกอบการตัดสินใจกับจุดเด่น ของแต่ละสายอาชีพ

กระบี่

จุดเด่น : โจมตีพริ้วไหว สกิลระยะใกล้ถึงกลาง มี CC ทำให้ศัตรูสโลว์ กระเด็น ลอย ถูกล็อคขาได้ เล่นต่อคอมโบสกิลได้ค่อนข้างง่าย สร้างความเสียหายสูงมาก

ธาตุ : ทอง

ลักษณะอาวุธ : โจมตีระยะใกล้


มีดคู่

จุดเด่น : มือสังหาร เน้นการโจมตีระยะใกล้ เน้นดาเมจ มีพิษรุนแรง และสามารถหายตัวได้ มีความว่องไวและสร้างความเสียหายได้สูงมาก

ธาตุ : ไฟ

ลักษณะอาวุธ : โจมตีระยะใกล้


พลอง (เฉพาะตัวละครชายเท่านั้น)

จุดเด่น : มีร่างกายที่แข็งแกร่ง และทำความเสียหายได้ดี  มีสกิลโล่ป้องกันทำหน้าที่เป็น “ตัวแทงค์” ในการรบแบบทีมได้ดี  มี CC ที่เน้ไปให้ศัตรูนั้นติดสตันท์

ธาตุ : ดิน

ลักษณะอาวุธ : โจมตีระยะใกล้


พิณ (เฉพาะตัวละครหญิงเท่านั้น)

จุดเด่น : สายซัพพอร์ต ฮีลเพื่อนได้ทั้งทีม รวมไปถึงล้างสถานะให้กับตัวเอง และทีม ดูดเลือดได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยทำดาเมจในระยะห่าง ๆ ได้

ธาตุ : ไม้

ลักษณะอาวุธ : โจมตีระยะไกล


JOL Mobile

ดื่มด่ำกับบรรยากาศเสมือนจริง ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในซีรี่ย์กันเลยทีเดียว

ว่าด้วยเรื่องของคู่หูร่วมทาง ในยุทธจักร นั้น นอกจากจะเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในซีรีส์ “หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร”รวมไปถึงเหล่าปรมจารย์ในตำนาน ที่ไม่ได้พบเห็นบ่อยนักในซีรีส์ที่จะสามารถนำออกมาเป็นคู่หูมาเป็นผู้ช่วยและร่วมผจญภัยไปกับเราได้

อีกทั้งยังมีระบบสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าตัวละครที่เราชื่นชอบ และยังสามารถเก็บสะสมตัวละครที่ชื่นชอบเข้าคอลเลคชั่น พร้อมทั้งยังสามารถเพิ่มระดับและอัปค่าสเตตัสเสริมความแข็งแกร่งให้กับคู่หูได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *