Jujutsu Kaisen Cursed Clash เปิดตัว ตัวละครกลุ่มที่ 4 ที่เล่นได้ นำทัพด้วยปะป๊า Nanami สุดเท่

Bandai Namco Entertainment Asia ปล่อยตัวอย่างตัวละครที่สี่ของ Jujutsu Kaisen Cursed Clash เมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นเกมคอนโซล Jujutsu Kaisen เกมแรกสำหรับ PlayStation®5, PlayStation®4, Nintendo Switch™, Xbox Series X|S และ Xbox One บน 1 กุมภาพันธ์ 2024 เวอร์ชัน Steam® จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024

นอกจาก Kento Nanami จอมเวทย์ที่ผันตัวมาเป็นชุดสูทแล้ว Mahito (“วิญญาณต้องสาป” ที่มาจาก “มนุษย์”) และ Eso & Kechizu ก็จะเข้าร่วมการต่อสู้ด้วย

Jujutsu Kaisen

คำอธิบายตัวละครที่สามารถเล่นได้

Kento Nanami

Jujutsu Kaisen

พ่อมดระดับ 1 ผู้นี้ใช้เทคนิคต้องคำสาปเพื่อสร้างผลทำลายล้าง ด้วยจังหวะเวลาที่ถูกต้อง การป้อนข้อมูลเพิ่มเติมจะทำให้เกิดเทคนิคอัตราส่วนระหว่างการเคลื่อนไหวบางอย่างสำหรับการโจมตีแบบคริติคอล!

ทักษะติดตัวของเขา “ปลดปล่อยพลังงานต้องสาป” จะเปิดใช้งานเมื่อเวลาใกล้จะหมดลง ทำให้เขามีพลังเพิ่มขึ้นอย่างมาก อดีตมนุษย์เงินเดือนคนนี้ไม่มีเวลาทำงานล่วงเวลา

Jujutsu Kaisen

Mahito

Jujutsu Kaisen

ไฟท์เตอร์ระยะกลางที่ควบคุมกระแสด้วยการโจมตีระยะไกล ก่อนที่จะปิดระยะเพื่อลดพลังชีวิตของศัตรู

แปลงร่างของคุณเอง ควบคุมระยะการโจมตีของคุณตามสถานการณ์

ทักษะติดตัวของเขา “Idle Transfiguration” จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมเมื่อคุณโจมตีลงจอด ดังนั้นอย่ายอมแพ้! ในระหว่างการขยายโดเมน: การสร้างตัวเองแห่งความสมบูรณ์แบบ Idle Transfiguration จะได้รับพลังมหาศาล

Eso & Kechizu

Eso และ Kechizu เป็นนักสู้ประเภทควบคุมระยะไกลที่ใช้การผสมผสานระหว่างพี่น้องระดับสูงสุดและการโจมตีสถานะเจ็บป่วยอันทรงพลัง

“เทคนิคการเน่าเปื่อย” ร่วมกันประกอบด้วย “ศิลปะสูงสุด: วิงคิง” (ซึ่งสร้างความเสียหายด้วยเลือด) และ “การเน่าเปื่อย” (ซึ่งทำให้เกิดเลือดและสร้างสภาวะที่ผิดปกติ) ถูกนำมาใช้เพื่อลากศัตรูตามจังหวะของตนเอง

ใช้ทั้งสองท่าให้เป็นประโยชน์เพื่อดึงคู่ต่อสู้เข้าสู่กระแสของคุณ โปรดจำไว้เสมอว่าการประสานงานระหว่างพี่น้องคือกุญแจสู่ชัยชนะ

ในปัจจุบัน ตัวอย่างตัวละครตัวแรกถึงตัวที่สามมีอยู่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม และบนช่อง YouTube ของ Bandai Namco Entertainment Asia อย่าพลาดภาพการต่อสู้ของตัวละครที่เล่นได้ 11 ตัวที่ปล่อยออกมาจนถึงตอนนี้ รวมถึง Yuji Itadori, Satoru Gojo และ Ryomen Sukuna

“โอบกอดพลังแห่งพลังงานต้องสาป”

Jujutsu Kaisenซึ่งตีพิมพ์ต่อเนื่องใน Weekly Shonen Jump ของ Shueisha พร้อมบทวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม กำลังได้รับการพัฒนาเป็นวิดีโอเกมในบ้านเป็นครั้งแรก!

Jujutsu KaisenCursed Clash เป็นเกมแอคชั่น 2 ต่อ 2 ที่คุณและคู่ของคุณมุ่งเป้าไปที่ความสูงโดยการเรียนรู้ “เทคนิคต้องสาป” ของJujutsu Sorcerer และ Cursed Spirits ใช้ประโยชน์จากเทคนิคต้องคำสาปอันเป็นเอกลักษณ์ที่ตัวละครแต่ละตัวมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด และต่อสู้ร่วมกันเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้

เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ต้องคำสาปอันทรงพลังที่พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยเทคนิคคำสาปที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นและการขยายโดเมน! ตัวละครมากกว่า 15 ตัวจะปรากฏในเกม ดังนั้นโปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับJujutsu Kaisen Cursed Clash และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Bandai Namco Entertainment Asia โปรดเยี่ยมชม Website ของเรา


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *