งานดี Arisen Force: Vonimir เกมแฟนตาซี ARPG คอนเทนท์แน่นน่าโดน

Arisen Force: Vonimir คือเกมแฟนตาซีแอคชั่น RPG เปิดตัวใหม่ที่ทีมสร้างเกม Youyuan ตั้งเป้าจะเปิดให้บริการบน PC (ผ่าน Steam) ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2024 และบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ Switch ในปี 2025 ตัวเกมมีความโดดเด่นที่ความสวยตะลึงของงานกราฟิกวาดมือแบบพิกเซิลคุณภาพ HD เส้นเรื่องสุดน่าติดตามในแนวผจญภัยแบบ RPG Adventure และระบบต่อสู้เน้นแอคชั่นมันสะใจ ล่าสุด ตัวเกมอยู่ระหว่างระดมทุนจำนวน 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ผ่าน Kickstarter Campaign และมีตัวเดโมของ Steam ปล่อยมาให้ลองของกันดูก่อนแล้ว

Arisen Force

โลกแฟนตาซีใน Arisen Force: Vonimir คือมิดเดิ้ลเอิร์ธสุดอลังการที่ถูกสร้างมาให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการสำรวจ และออกเดินทางผจญภัยเพื่อรวบรวมพันธมิตร สะสมและพัฒนาธุรกิจ ท้าทายศัตรู เปิดเผยความลับแห่งมัชฌิมโลก ปูเส้นทางสำหรับอนาคตและสร้างตำนานของตัวเอง

Arisen Force

ฟีเจอร์ไฮไลต์อยู่ที่ระบบสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายมาก ๆ มีที่เป็นปราสาท ทะเลทรายไปจนถึงทะเลน้ำแข็ง ระบบต่อสู้แบบแอคชั่นวางแผนกลยุทธมีความลื่นไหลรองรับสกิลที่มีมาให้แบบจุก ๆ สามารถสลับตัวละครได้ตลอดเวลา มีระบบเวิลด์บอส มีกว่า 8 ชนิดอาวุธให้เลือกใช้งาน มีระบบผสมอาวุธกับสกิลที่เปิดโอเพ่นให้เลือกใช้อะไรกับอาชีพอะไรก็ได้ มีคอนเทนท์เสริมให้สนุกระหว่างการท่องโลกเป็นฟีเจอร์โรงเตี๊ยม ระบบฟอร์จอาวุธ ระบบเทรด และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

Arisen Force
Arisen Force
Arisen Force

ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *