Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ฉลองเปิดเกม พร้อมรางวัลมากมาย

ผู้พัฒนาอย่าง VIC Game Studios และการีนา ขอเชิญทุกคนก้าวสู่อาณาจักรโคลเวอร์และมุ่งสู่การเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ไปด้วยกัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์จากเกม Black Clover M : Rise Of The Wizard King ที่ผสมผสานเกมแอนิเมชันอันน่าทึ่งจากฉากเด่นอันเป็นเอกลักษณ์จากอนิเมะต้นฉบับ เข้ากับการต่อสู้แนว Turn-based และระบบตัวละครที่หลากหลาย เอาไว้อย่างลงตัว

ระบบตัวละครที่หลากหลาย พร้อมฉาก 3D ที่สวยงามตระการตา จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับการผจญภัยและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นในโลก RPG และได้สนุกไปกับการวางแผนเพื่อทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ

แฟน ๆ สามารถสำรวจโลกแห่งเวทมนตร์ของ Black Clover ผ่านมุมมองสายตาของอัสตา และออกผจญภัยในสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในขณะที่ทำภารกิจหรือฝึกฝนเหล่าตัวละคร

สามารถรับชมวีดิโอพิเศษที่บันทึกการเดินทางอันน่าทึ่งของอัสตาในเวอร์ชั่นเสียงญี่ปุ่น ได้ทางช่องทางอย่างเป็นทางการของ BlackClover M

รับรางวัลสุด Exclusive ผ่านการทำภารกิจ และกิจกรรมแบบจำกัดเวลา

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก ทาง Garena ขอมอบรางวัลขั้นตอนต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า เช่น มิโมซ่า และแฟชั่นสุดพิเศษของเธอ – ชุดยูนิฟอร์มคาเฟ่ นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษในการเปิดตัวนั้นก็คือ หน้าทักษะของยามิ” อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกชุดรางวัลต่าง ๆ เมื่อดาวน์โหลดและเล่นเกมตอนนี้ เช่น SSR ชาร์ลอต, ตัวละคร SSR ที่รับประกันได้อีกตัว, และอื่นๆ อีกมากมาย

Black Clover

BlackClover M ซีซัน 1 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจะมีตู้อัญเชิญสุด Exclusive และกิจกรรมภารกิจมากมาย

ผู้เล่นสามารถอัญเชิญจอมเวทสุด Exclusive ได้ ยกตัวอย่างเช่น ตู้อัญเชิญแบบเลือก, ตู้อัญเชิญ Rate-Up ซีซัน 1 <วิทยาลัยโคลเวอร์> และตู้อัญเชิญ Rate-Up จอมเวทคนใหม่ ซึ่งจะมีการการันตีจอมเวท SSR ให้ผู้เล่นแน่นอน พร้อมด้วยจอมเวท <วิทยาลัยโคลเวอร์> อัสตา, ยามิ และมิโมซา รวมถึง <หัวหน้าหน่วยกระทิงดำ> ยามิ SSR นอกจากนี้ยังมีตู้อัญเชิญ Rate-Up หน้าสกิลประจำซีซันรอทุกคนอยู่

Black Clover

อัญเชิญแบบเลือก

ตู้อัญเชิญ Rate-Up ซีซัน 1 <วิทยาลัยโคลเวอร์>

ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสุดพิเศษได้ง่ายๆ เพียงทำภารกิจของกิจกรรมต่อไปนี้:

 • กิจกรรมสุดพิเศษ ซีซัน 1:
  • ประตูแห่งการพบพาน [ซีซัน 1]: ฟรี จอมเวทซีซัน SSR 1 คน
  • ตอนพิเศษ: ความโกรธเกรี้ยวของโนเอล: พลังงาน, ชิ้นส่วนจอมเวทรวม R/SR/SSR, และรางวัลใหญ่นั้นคือชุดคอสตูมสุดพิเศษของโนเอล!
 • กิจกรรมอื่นๆ :
  • ภารกิจเจ็ดวันของจอมเวทมือใหม่: ตั๋วอัญเชิญสายสัมพันธ์, แบล็กคริสตัล x2,300, น้ำยา EXP จอมเวท ระดับ SSR, ชิ้นส่วนจอมเวทรวม SSR และอื่นๆ
  • กิจกรรมฉลองเปิดตัว (7 วัน): แบล็กคริสตัล x400, ยูล x300,000
  • จอมเวทมือใหม่รายงานตัว (5 วัน): ตั๋วอัญเชิญ x10, กล่องของขวัญ และอื่นๆ
  • ภารกิจปลดล็อกเนื้อเรื่อง: รับ Black Crystal*6000
  • ภารกิจสะสมดาวด่านลาดตระเวน: รับ Summon Tickets*45
  • ภารกิจอัปเลเวล: รับ Summon Tickets*40
Black Clover

ประตูแห่งการพบพาน [ซีซัน 1]

ตอนพิเศษ – ความโกรธเกรี้ยวของโนเอล

ภารกิจ 7 วันของจอมเวทมือใหม่

ภารกิจปลดล็อกเนื้อเรื่อง

BlackClover M เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play แฟนๆ และผู้เล่นสามารถเลือกเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ จากทีมนักพากย์ซีรี่ส์อนิเมะต้นฉบับ และคำบรรยาย 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, สเปน, โปรตุเกส, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, จีน (ดั้งเดิม), ไทย และอินโดนีเซีย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยและปลดปล่อยเวทมนตร์ในตัวคุณออกมา ดาวน์โหลดแล้วมาผจญภัยไปด้วยกัน!!

ข้อมูลเบื้องต้นของสเปคมือถือที่รองรับ

ลิงก์ดาวน์โหลด


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *