Eiyuden Chronicle ปล่อยวิดิโอโชว์ฟีเจอร์ 6 นาทีรวมทีมฮีโร่ บริหารเมือง ทำสงคราม

ข่าวดีสำหรับชาว JRPG เมื่อล่าสุดทาง 505 Games และ Rabbit & Bear Studios ได้ประกาศวางจำหน่าย Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes เกม Action JRPG ในวันที่ 23 เมษายน 2024 บนแพลตฟอร์ม PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Steam, Epic Games Store และ GOG พร้อมลง Xbox Game Pass

Eiyuden Chronicle

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes เป็นเกมแนว JRPG จากผู้พัฒนาในตำนานอย่าง Yoshitaka Murayama (Suikoden I และ II) และ Junko Kawano (Suikoden I และ IV) ซึ่งจะมายกระดับเกม turn-based strategy ขึ้นอีกระดับ ด้วยระบบการต่อสู้ของตัวละครทั้งหก ภายใต้กราฟิกตัวละคร 2D อันพิถีพิถันและพื้นหลังแบบ 3D พร้อมเรื่องราวสุดตราตรึงกับตัวละครกว่า 100 ที่สามารถเล่นได้ และเกมเพลย์สุดเร้าใจที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ JRPG สุดคลาสิกอันทันสมัย

Eiyuden Chronicle

ตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวในมุมหนึ่งของ Allraan ประเทศที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและค่านิยม ซึ่งประวัติศาสตร์ของดินแดนแห่งนี้ได้ถูกหล่อหลอมเรื่องราวพันธมิตรและต่อสู้ของเหล่ามนุษย์ (Human), มนุษย์สัตว์ (Beastmen), เอลฟ์ (Elves) และ ผู้คนในทะเลทราย (Desert people) ด้วยดาบและวัตถุเวทมนตร์ที่เรียกว่า “Rune-lenses”

Galdean Empire ได้ทำกานรุกรานขับไล่ประเทศอื่น ๆ และค้นพบเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมกำลังเวทของ rune-lenses ได้! และในตอนนี้ทางอาณาจักรก็กำลังเสาะหา Artifact ที่จะสามารถขยับขยายพลังออกไปได้มากยิ่งขึ้น

เรื่องราวจะโฟกัสไปที่การออกสำรวจของ Seign Kesling นายทหารหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ของทางจักรวรรดิและ Nowa เด็กหนุ่มจากหมู่บ้านอันห่างไกล ที่ได้มาเจอและสานทอมิตรภาพซึ่งกันและกัน กระนั้นอีกไม่นานโชคชะตาที่บิดเบี้ยวจะดึงพวกเขาเข้าสู่ไฟสงคราม และบังคับให้พวกเขาต้องกลับไปตรวจสอบทุกอย่างในสิ่งที่พวกเขาเคยเชื่อมั่นอีกครั้งว่าอะไรคือสิ่งที่ถูก และอะไรคือความจริง

Eiyuden Chronicle


ล่าสุดทาง 505 Games ได้ปล่อบวิดิโอตัวอย่างใหม่แนะนำฟีเจอร์หลักๆ ยาวถึง 6 นาทีออกมาให้ดูกันด้วยครับ โดยเราจะได้เห็น 3 ตัวเอกหลัก หลังฮีโร่บางส่วนจาก 108 คน รวมถึงระบบต่อสู้ที่ดูเหมือนจะลงพร้อมกันได้ 6 ตัวละครครับ นอกจากนี้ยังมีระบบบริหารจัดการฐานทัพหรือเมืองของกลุ่มเราเองเพื่อนำทรัพยากรมาใช้ และระบบทำสงครามที่ดูน่าสนใจมากๆ แม้ไม่รู้ว่าจะลึกขนาดไหน แต่ว่าก็ทำให้ในภาพรวมนั้น Eiyuden Chronicle ดูจะเป็นอะไรที่ใหญ่กว่าที่คิดมากๆ เลยทีเดียว

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist บน Steam ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Twitter : https://twitter.com/eiyuden

แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com


ติดตาม E-sport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เพิ่มเติม ได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *