ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ล่าสุดจากเกม Suicide Squad: Kill the Justice League วางจำหน่าย 2 กุมภาพันธ์นี้

ในวันที่ 18 มกราคม 2567 ทางบริษัท Warner Bros. Games และ DC ได้ทำการเผยคลิปตัวอย่าง Gameplay Launch Trailer ใหม่ล่าสุดสำหรับเกม Suicide Squad: Kill the Justice League ผลงานเกมแอ๊คชันมุมมองบุคคลที่ 3 เกมล่าสุดจากผู้พัฒนา Rocksteady Studios ที่กำลังจะวางจำหน่ายในไม่ช้านี้

Suicide

ภายในคลิปตัวอย่างนี้ ผู้เล่นจะได้รับชมภาพเกมเพลย์สำหรับตัวละคร Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, และ King Shark กันอย่างเต็มตา ในขณะที่พวกเขาพุ่งทะยานเข้าสู่มหานคร Metropolis ท่ามกลางการรุกรานของวายร้าย Brainiac และกองทัพลูกสมุนที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ของเขา โดยภายในคลิปยังจะแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้กับตัวละครอันโด่งดังอย่าง Green Lantern, The Flash และศัตรูอีกหลากหลายชนิด เพื่อพิชิตภารกิจอันสิ้นหวังอย่างการสังหารเหล่ายอดซุปเปอร์ฮีโร่จากกลุ่ม Justice League แห่งจักรวาล DC

Suicide Squad: Kill the Justice League จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดยผู้เล่นที่สั่งพรีออเดอร์เกมฉบับ Deluxe Edition จะสามารถเข้าเล่นเกมได้ก่อนใครถึง 72 ชม. ในวันที่ 30 มกราคม 2567

SuicideSquad: Kill the Justice League คือผลงานเกมแอ๊คชันยิงปืนมุมมองบุคคลที่ 3 อันแหวกแนวที่พัฒนาโดย Rocksteady Studios เจ้าของผลงานเกมยอดนิยมอย่างซีรีส์ Batman: Arkham ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Harley Quinn (หรือ Dr. Harleen Quinzel), Deadshot (หรือ Floyd Lawton), Captain Boomerang (หรือ Digger Harkness) และ King Shark (หรือ Nanaue) เพื่อออกปฏิบัติภารกิจอันเป็นไปไมไ่ด้ในมหานคร Metropolis เพื่อกอบกู้โลก และพิชิตเหล่าฮีโร่ระดับหัวกะทิแห่งจักรวาล DC อย่างกลุ่ม Justice League

Suicide

SuicideSquad: Kill the Justice Leagueจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 สำหรับแพลตฟอร์มPlayStation 5, Xbox Series X|S, และ PC(Steam)โดยผู้ที่ต้องการซื้อผ่านร้านค้าEpic Games Store (PC)จะสามารถซื้อได้ในวันที่ 5 มีนาคม 2567Suicide Squad: Kill the Justiceเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่วางจำหน่ายสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ SuicideSquadGame.com หรือเข้าร่วมผบสนทนากับผู้เล่นคนอื่นๆผ่าน Instagram (SuicideSquadRS), YouTube (SuicideSquadRS), Twitch (Rocksteady), Facebook (SuicideSquadRocksteady), Twitter (SuicideSquadRS), และ Discord (SuicideSquadRS)

หากคุณสงสัยว่าAmanda Wallerสามารถรวบรวมเหล่าสมาชิกSuicide Squadมาปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายนี้ได้อย่างไร สามารถติดตามได้ทางหนังสือการ์ตูนปฐมบทSuicide Squad: Kill Arkham Asylumซึ่งจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่นำเข้าสู่เนื้อเรื่องในเกม โดยสามารถสั่งซื้อหนังสือการ์ตูนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ก่อนจะวางจำหน่ายทางร้านหนังสือการ์ตูนรวมถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567ซึ่งหนังสือการ์ตูนฉบับตีพิมพ์แต่ละเล่ม(ซีรีส์ 5 เล่มจบ) จะมาพร้อมกับโค้ดให้ผู้เล่นแลกรับไอเทมในเกมได้ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนSuicide Squad: Kill Arkham Asylumสามารถเข้าไปอ่านตัวอย่างจากการ์ตูนเล่มที่ 1 ได้แล้วทางเว็บไซต์ทางการของ DCโดยผู้ที่สมัครสมาชิกบริการDC UNIVERSE INFINITE(DCUI)ระดับAnnualและUltraจะสามารถรับโค้ดไอเทมพิเศษเพิ่มเติมจากหนังสือการ์ตูนแต่ละเล่มอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการDCUIสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.dcuniverseinfinte.com

หมายเหตุ: บริการอาจไม่เปิดในประเทศของท่าน และไม่เหมาะสำหรับเด็ก


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *