Raziel Rebirth เกมแนว Dark Fantasy ARPG เปิดทดสอบ Open Beta Test แล้วบน Google Play

Raziel Rebirth

Raziel Rebirth เกม Action RPG ตัวใหม่จาก Loongcheer Game เตรียมพร้อมมาให้สัมผัสความสนุกกันแล้วบน Android โดยตัวเกมนั้นจะมีลักษณะคล้ายกับ Diablo ที่สร้างขึ้นมาจากตำนานเทพเจ้านอร์ส (Norse mythology) ซึ่งจะดำเนินเรื่องราวไปในโลกทัศน์ที่ล้ำลึก มาพร้อมด้วยภาพอาร์ตสไตล์ Diablo การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และการควบคุมอันลื่นไหล ที่ซึ่งจะนำพาคุณก้าวเข้าสู่โลก Norse อันแสนน่าดึงดูด

เซ็ตติ้งเรื่องราวอันแสนน่าสนใจ

เมื่อ 1,000 ปีก่อนหน้า แผ่นดินได้ถูกทำลายโดยฝึมือของมังกร ทำให้เผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ได้ตัดสินใจเริ่มต้นสงครามสังหารมังกรเพื่อที่จะกำจัดพวกมัน ทว่าหลังจากนั้นมนุษย์ก็ได้จุดชนวนสงครามกับเหล่าเอลฟ์และออร์คขึ้นอีกครั้ง เอลฟ์ได้ถูกขับไล่ไปยังป่าที่แสนห่างไกล ในส่วนของออร์คก็ต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียครั้งใหญ่ สงครามเผ่าพันธุ์นั้นได้ดำเนินมาอย่างยาวนานนับพันปีก่อนที่จะจบลง แต่แล้วความสงบสุขนั้นก็ช่างแสนสั้นเมื่อ กองกำลังแห่งความมืดนั้นก็ได้ขยับขยายและเติบโตในเงามืดอย่างเงียบงัน เหล่าฮีโร่ผู้ถูกนำทางโดยเหล่าทวยเทพเจ้าจะเป็นผู้ดำเนินภารกิจที่ได้รับ ทว่าในตอนนี้เหล่าอันเดดก็ได้เข้ารุกรานทุกแห่ง ความหวาดกลัวและความโศกเศร้าก็ได้เข้าปกคลุมทวีปอีกครั้ง..

รังสรรค์ Build ในแบบของคุณ

เช่นเดียวกันกับเกม Classic RPG อื่น ๆ Raziel Rebirthนั้นจะมีระบบการฝึกฝนที่สมบูรณ์ ทั้ง Gears, talents, skills, rune, pets และ costume sets. ซึ่งในเกมนั้นคุณจะได้มาพบกับ อุปกรณ์ในตำนานกว่า 400 ชิ้น เซ็ต professional suits อีกกว่า 100 เซ็ต talent free lighting 127 ชนิด และ สกิลเสริมของตัวละครอีก 16 ชนิด มาพร้อมด้วยเอฟเฟกต์อุปกรณ์ที่ทำงานแบบ Passive ให้การจับคู่อุปกรณ์ที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับทิศทางการเติบโตแก่คุณ เพื่อสร้าง Build ในแบบของคุณเอง

การออกสำรวจที่น่าติดตาม

ตัวเกมนั้นมุ่งเน้นไปที่การสร้างโลกและแมพที่น่าหลงใหล ตัวเกมจะให้คุณได้ดื่มด่ำโลกอันมีเสน่ห์ด้วยการใช้ภาพกราฟิกและการออกแบบคุณภาพสูง สภาพแวดล้อมความละเอียดสูง แลนด์สเคปและอาคารสิ่งก่อสร้าง สิ่งต่าง ๆ ที่คุณสามารถปฏิสัมพันธ์ได้ในฉาก ไม่ว่าจะการทำลายกล่องลัง และการออกเดินทางไปบนพื้นหญ้า และในขณะเดียวกันนั้นตัวเกมก็ได้ปรับปรุงและพัฒนาบรรยากาศภายในเกมด้วยการใช้เอฟเฟกต์เสียงและเสียงดนตรีให้มีความเหมาะสมกับฉาก เช่นการใส่ เสียงเอฟเฟกต์ Ambient อย่าง เสียงนกร้อง เสียงลมพัด และเสียงน้ำที่ไหล รวมไปถึงการใส่เสียงเอฟเฟกต์ฝีเท้า และการกวัดแกว่งของอาวุธในแมพเฉพาะด้วย!

Battle Partners

ภายในเกมนั้นคุณจะได้พบกับสหายร่วมต่อสู้ (combat companions) สองรูปแบบ ได้แก่ สัตว์เลี้ยง (Pets) และทหารรับจ้าง (Mercenaries) โดยสัตว์เลี้ยงนั้นจะสามารถเพิ่มคุณสมบัติได้โดยการเลเวลอัพ และจะเป็นผู้ช่วยเก็บของรางวัลที่ดรอประหว่างการต่อสู้ให้กับเหล่าฮีโร่ ในส่วนของ ทหารรับจ้างนั้นจะสามารถเพิ่มพลังและคุณสมบัติต่าง ๆ ได้โดยการสวมใส่อุปกรณ์ที่หลากหลาย

Raziel Rebirth
Raziel Rebirth

ในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม “Raziel Rebirth” นั้นผู้เล่นสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ิลิงก์สโตร์และลิงก์ต่าง ๆ ตามด้านล่างได้เลย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *