Wuthering Waves เกม Action RPG Open-World ในโลกใบใหม่ เปิดลงทะเบียนทดสอบ CBT รอบสองแล้ว

Wuthering Waves

ใครไม่ทันรอบแรกไม่ต้องเสียใจ! เพราะล่าสุดทางผู้พัฒนา Kuro Game ได้ออกมาประกาศผ่านทางช่องทางโซเชียลต่าง ๆ แล้วว่าตอนนี้ตัวเกม Wuthering Waves เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบ Closed Beta Test ครั้งที่สองแล้ว ผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 17 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2024 และจะประกาศผลผ่านทางอีเมล หรือล็อกอินด้วย Kuro account เพื่อเช็กสถานะที่หน้า qualification inquiry

ซึ่งการทดสอบในครั้งนี้จะเป็นการทดสอบบนเครื่อง PC และมือถือทั้ง iOS และ Android และข้อมูลการเล่นจะถูกลบทิ้งทั้งหมดหลังการทดสอบสิ้นสุด

โดยการทดสอบ CBT 2 ในรอบนี้ นอกจากจะสุ่มเพื่อหาคนเข้าร่วมทดสอลแล้ว ยังมีการสุ่มแจกของรางวัล อาทิ iPhone 15 Pro Max, PS5, Nintendo Switch และอื่น ๆ อีกมาก งานนี้จะพลาดไม่ได้แล้วนะเออ

ลิงก์สำหรับลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบ Closed Beta Test II : https://wutheringwaves.kurogame.com/en/cbt

สามารถดูสเปคขั้นต่ำของแต่ละแพลตฟอร์มได้ที่ด้านล่าง

 • Android
  • System version 7.0 and above, Snapdragon 835, MediaTek G71/72 or processor of equivalent performance and space requirements 12GB
 • iOS
  • iPhone 11 and above models, iOS 13 and space requirements 12GB
 • PC Device references
  • <System> Windows 10 64-bit
  • <CPU> Intel i5 -9th generation/Ryzen 2700
  • <Graphic Card> Geforce 1060/RX 570
  • <RAM> 16GB
  • <Storage Remains> 25G

สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ข้อมูลตัวเกม (แปลและเรียบเรียงจาก Taptap)

Wuthering Waves นั้นเป็นเกม Open-World Action RPG ที่พัฒนาและให้บริการโดย Kuro Game โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกม Open-World ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และมีอิสระในระดับสูง ซึ่งในเกมนั้นเราจะได้มารับบทบาทเป็น Rover ผู้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลและได้มาพบกับโลกใบใหม่อันแสนกว้างใหญ่นี้

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่ Rover

นี่คือยุคแห่งการต่อสู้ นับตั้งแต่ the Calament เมื่อร้อยปีก่อน สิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้ที่มาก็ได้ฝังตัวอยู่ในโลกของเรา พวกมันได้หว่านเมล็ดแห่งความบาดหมางและการทำลายล้าง อารยธรรมที่พวกเราเคยรู้จักนั้นก็อยู่จวนจะถึงการสิ้นสลาย

นี่คือยุคแห่งความหวัง เหล่าผู้รอดชีวิตได้เริ่มสรรสร้างสิ่งใหม่ ๆ จากสิ่งที่ได้ถูกทำลาย พวกเขาได้ค้นพบความหวัง พวกเขาได้สร้างเมืองและโรงงานมากมาย พวกเขาได้ร้องเพลงสรรเสริญการฟื้นฟู

และสำหรับคุณ… Rover ผู้มาจากที่ไกลออกไป ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ได้นำมาสู่การตื่นของคุณนั้น พวกเราก็ขอต้อนรับคุณสู่ดินแดนที่แสนวุ่นวายเหล่านี้ การเดินทางของคุณที่นี่จะพาคุณไปพบกับผู้คนมากมาย และจะเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยปริศนาและการต่อสู้

แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *