Tower of Fantasy ฉลองครบรอบ 1 ปีครึ่ง เผยโฉม Collab ‘EVANGELION’ ครั้งแรก! อัปเดต 3.6 เปิดตัวซิมูลาครัม

Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy เกม MMORPG Open-World สำรวจโลกกว้างสุดมันส์ จากผู้พัฒนา Hotta Studio ได้ปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน 3.6 ฉลองครบรอบ 1.5 ปี มากับพื้นที่ใหม่ในอาณาเขต 9  ‘ข่านโจว’ แผนที่ยานส่งสัญญาณหมายเลข 8 ที่มีเนื้อเรื่องใหม่น่าติดตาม พร้อมเปิดตัวซิมูลาครัมคนใหม่ ‘พล็อตติ’ โปรแกรมเมอร์สาวอัจฉริยะ พร้อมอาวุธปืนคู่ใจ ‘EP-7000 สกายไฟเออร์’ และยังมีกิจกรรมล็อกอินรับของฟรีต่าง ๆ ในกิจกรรมฉลองครบรอบ 1.5 ปีอีกมากมาย

พื้นที่ใหม่ – ข่านโจว ยานส่งสัญญาณหมายเลข 8

ข่านโจว คือสถานที่เริ่มต้นของมนุษยชาติในอาณาเขตที่ 9 พบกับซากโบราณสถานลับและเขตอุตสาหกรรมที่แฝงไปด้วยความอันตราย และความโกลาหลไม่สิ้นสุด การเริ่มต้นใหม่ย่อมตามมาคู่กัน!

แผนที่ยานหมายเลข 8 ของยานส่งสัญญาณ แสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงของเทคโนโลยีที่สร้างโดยมนุษย์ รางแรงโน้มถ่วงที่มาพร้อมกับระบบแรงโน้มถ่วงอันเป็นเอกลักษณ์กำลังรอให้นักพเนจรไปสำรวจอยู่

Tower of Fantasy

นอกเหนือจาก ‘ข่านโจว’ พื้นที่ใหม่แล้ว ก็ยังมีบอสโลกใหม่ถึง 2 ตัว “อิงเจา” และ “เฟยเหลียน” รวมถึง 2 บอสเนื้อเรื่อง และ สิ่งมีชีวิตแบบใหม่มากมาย พร้อมเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม “ฝนที่กำลังมา”  และ เพิ่มภารกิจเสริมใหม่ในธีมข่านโจว

Tower of Fantasy

ซิมูลาครัมใหม่  SSR พล็อตติ

Tower of Fantasy

พล็อตติ เป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์ที่หมกมุ่นและเป็นอัจฉริยะด้านโปรแกรมเมอร์ เธอทำตัวอย่างมีเหตุมีผล แต่เมื่อใดที่พ็อปพาออกมา เธอก็จะเหมือนกลายเป็นเด็กขึ้นมาซะงั้น พล็อตติมีสองบุคลิก เธอเป็นคนจริงจังและพิถีพิถันในฐานะโปรแกรมเมอร์ ในแต่ขณะที่เธอต่อสู้ในสนามรบ เธอก็เป็นคนเอาแต่ใจและเป็นคนที่เกินในทุกด้านเกินไป เตรียมครอบครองอาวุธคู่ใจ ‘EP-7000 สกายไฟเออร์’ ยิงถล่มศัตรูพร้อมกับเธอ!

  • ระยะเวลาแบนเนอร์ : 30 ม.ค. 2024 หลังอัปเดต จนถึง 20 ก.พ. 2024 เวลา 04:00 น.
Tower of Fantasy

กิจกรรมฉลองครบรอบ 1.5 ปี

Tower of Fantasy

1. ตัวละครทั้งหมด UP เลือกเองรีรัน

นักพเนจรสามารถเลือก ซิมูลาครัมที่ต้องการได้ทั้ง 16 ตัว โดยใช้นิวเคลียสแดง / วอชเชอร์พิเศษในหมวด “เลือกเอง UP” เพื่อเลือกรับอาวุธ / เมทริกซ์ที่ต้องการ และยังมีรางวัลพิเศษจากแต่ละระดับที่ถึงกำหนดด้วย!

ระยะเวลากิจกรรม :

  • ระยะที่ 1 : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 20 ก.พ. 2024 เวลา 04:00 น.
  • ระยะที่ 2 : 20 ก.พ. 2024 จนถึง 12 มี.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

2. เปิดฉากบทใหม่

ในช่วงกิจกรรมจะเปิดเกมเพลย์จำกัดเวลาให้เล่น 6 เกม ได้แก่ “รถด่วนจักรกลเทพ”, “รายงานสรุปเหตุการณ์”, “รางวัลล็อกอินสะสม 14 วัน”, “ลิขิตมหัศจรรย์คืนเหมันต์”, “โคมไฟประกายแสงยามเริ่มปี”, “หลุดพ้นจากโชคชะตา: ต่อสู้แบบ Co-Op 2” เข้าร่วมกิจกรรมมีโอกาสได้รับเหรียญร่วมสร้างอนาคต นำไปแลกเปลี่ยนรางวัลได้ในร้านค้า

  • ระยะเวลากิจกรรม : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 27 ก.พ. 2024 เวลา 09:00 น.

รางวัลล็อกอินสะสม 14 วัน

ล็อกอินมีโอกาสได้รับกล่องของขวัญเลือกเองครบรอบ 1.5 ปี เมื่อเปิดกล่องสามารถเลือกรับไอเทมต่อไปนี้ได้หนึ่งอย่าง: กล่องอาวุธทางเลือก SSR III หรือ นิวเคลียสทอง 80 ชิ้น, นิวเคลียสแดงจำนวนมากและวอชเชอร์พิเศษ

  • ระยะเวลากิจกรรม : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 27 ก.พ. 2024 เวลา 09:00 น.

อ่านรายละเอียดของอัปเดต 3.6 แบบเต็ม ได้ [>ที่นี่<]

Tower of Fantasy x EVANGELION

โปรเจกต์การคอลแลปกำลังดำเนินการ ช่วงเวลาของการมาเยือนจะอยู่ในช่วงต้นปี 2024 นักพเนจรจะได้พบกับซิมูลาครัม ‘อาสึกะ’และ ‘เรย์’ รวมถึงพันธมิตรที่น่าจดจำ อย่าง ‘ชินจิ’ และจะมีการเพิ่มไอเทมที่ปรับแต่งได้

Tower of Fantasy เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้และเกมนี้สามารถหามาเล่นได้ฟรีเวอร์ชั่น PC ที่ Steam

ลิงก์ดาวน์โหลด


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *