NIGHTINGALE เกม Survival Open-World Crafting เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้

Level Infinite ผู้ให้บริการเกมหลากหลายสไตล์ระดับโลกได้เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Nightingale เกมแนว PVE Survival Open-World Crafting และยังเป็น Building Game แบบ Shared-World ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างได้หลากสไตล์ ผู้เล่นสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือผจญภัยไปกับเพื่อน สร้างบ้าน คราฟต์ของ ต่อสู้ และผจญภัยเพื่อสำรวจโลกใหม่ผ่าน Mystical Portals สู่ Realm มากมายสุดตระการตา เตรียมวางจำหน่ายให้เล่นแบบ Early Access ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งสามารถ Wishlist ไว้ก่อนได้เลยทั้งบน STEAM และ EPIC Store วันนี้!

Wishlist บน STEAM ได้ที่นี่ : >คลิกที่นี่<

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ‘Realmwalker’ มนุษย์ผู้เหลือรอดกลุ่มสุดท้ายจาก อุบัติการณ์ล่มสลายของพลังเวทอันยิ่งใหญ่ ที่ตัดขาดเครือข่าย Arcane Portal ภัยพิบัติครั้งนี้ทำให้เราต้องเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมอันซับซ้อน ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามทว่าแฝงด้วยความอันตรายรอบด้าน ใน Fae Realms

NIGHTINGALE

การเอาตัวรอดใน THE REALMS

เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ ทั้ง Faewild Forests, Harrowing Swamps และ Shimmering Deserts การปลดล็อก Portals จะพาคุณเข้าไปสู่การสำรวจที่ลึกยิ่งขึ้นใน The Lands of Fae

คุณจะต้องเตรียมอาหาร สร้างที่กำบัง และ รวบรวมความกล้าเผชิญหน้ากับภยันตรายต่าง ๆ ที่มุ่งหน้าเข้าหาคุณ

NIGHTINGALE

ค้นหา รวบรวม & คราฟต์

คราฟต์อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อหาไม้ แร่ และพืชพรรณ รวมถึงทรัพยากรหายาก ที่สามารถพบได้ในส่วนลึกของ The Realms ออกสำรวจสถานที่ต่าง ๆ สร้างอาวุธยุทโธปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อเอาตัวรอด ใช้เครื่องปรุงสูตรพิเศษและกลไกเวทมนตร์ เพื่อพัฒนาของสวมใส่ให้ขลังและปังกว่าเดิม!

สรรสร้าง & จัดระเบียบ

ออกแบบและสรรสร้าง ที่พักอาศัยอันน่าทึ่งได้หลากหลายสไตล์ อัปเกรดและปรับแต่งบ้านเรือนและสร้างชุมชน ที่จะทำให้การเอาตัวรอดง่ายขึ้น คุณยังสามารถรับสมัคร NPC Worker ได้ เพื่อให้พวกเขามาช่วยคุณขยายอาณาเขตและเก็บทรัพยากรต่าง ๆ

NIGHTINGALE

การสำรวจและค้นหา

ท่องไปใน Realms ที่แสนกว้างใหญ่ สะดุดตาด้วยทัศนียภาพอันงดงามที่จะพาคุณไปสู่โลก Gaslamp Fantasy สุดลึกลับ ตามหาเศษซากที่หลงเหลือจากการเดินทางของ Realmwalker ในอดีต สำรวจสถาปัตยกรรมสุดพิศวงของ Fae ค้นหาถ้ำใต้ดินแสนมืดมิดและสำรวจซากปรักหักพังที่ถูกทิ้งร้าง ในทุกครั้งของการเดินทางผ่าน Portal แห่งใหม่ ความงามและสิ่งอันตรายล้วนรอคุณอยู่

NIGHTINGALE

CO-OP หรือ SOLO

ผจญภัยได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือ รวมกลุ่มกับเพื่อน ในโลกของ Online Shared-World Realmscape

มารวมพลังกับผองเพื่อนในการต่อสู้ รวบรวมและสรรสร้าง เพื่อช่วยกันเอาตัวรอด ร่วมกันการสร้างที่พักอาศัย มุ่งหน้าสำรวจไขปริศนาอันลึกลับแห่ง The Realms และเผชิญหน้ากับความท้าทายของ The Fae

เผขิญหน้ากับความตายที่ฟื้นคืน

ถึงเวลาแห่งการคราฟต์และถือครองอาวุธมากมาย ทั้งระยะประชิดและปืนผาหน้าไม้ เพื่อพร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าอสุรกายมฤตยู พวกมันคอยซุ่มอยู่ในเครือข่าย Portals รวมถึง Twisted Fae ที่มีรูปร่างคล้ายคลึงกับมนุษย์ เรารู้จักมันเพียงในชื่อ ‘The Bound’ มารวมพลังกับ Realmwalker คนอื่น ๆ ต่อสู้กับ Colossal Apex Creature ที่พบได้เมื่อเข้าไปในส่วนลึกของ The Realms

การผจญภัยไร้จุดจบ

รวบรวม Realm Cards ที่มีหลากหลายความพิเศษ เพื่อสร้างสรรค์ The Realm ที่เป็นจุดหมายถัดไปในการเดินทางผ่าน Portal ของคุณ โดยในแต่ละ Realm ที่เปิดขึ้นใหม่นั้นจะมีทั้งอันตรายที่รอการค้นพบ และสิ่งต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้ประหลาดใจอีกเพียบ คุณถือครองขุมพลังที่สามารถสร้างโลกที่ต้องการได้ ทั้งความหลากหลายของศัตรู ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากร ไปจนถึงสภาพแวดล้อม

เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของ NIGHTINGALE ได้ในวันที่ 21 ก.พ. นี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถ Wishlist กันไว้ทั้งบน Steam และ EPIC Store [ที่นี่]


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *