ดีเดย์สร้างตำนาน Age of Mythology: Retold เหล่าเทพประจัญบานเร็ว ๆ นี้

เคาะฤกษ์คลอด Age of Mythology: Retold เกมจากผู้สร้าง Age of Empires ที่ก้าวข้ามยุคทางประวัตศาสตร์ไปสู่ตำนานเทพ ปีศาจและมนุษย์ ล่าสุด Xbox Game Studios ผนึกกำลังทีมพัฒนา World’s Edge, Forgotten Empires, Tantalus Media, CaptureAge และ Virtuos พร้อมพาแฟนเกมไปสัมผัสประสบการณ์การวางแผนสู้รบทำสงครามสร้างอาณาจักรผ่านเกมเพลย์ยุคใหม่ในการให้บริการเต็มรูปแบบบน Xbox Series, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam และ Microsoft Store) ในปี 2024

Age of Mythology: Retold เป็นเกม RTS ที่จะเปิดให้ผู้เล่นอันเชิญเหล่าทวยเทพและอสูรจากตำนานดังระดับโลกมาช่วยรบในสงครามสร้างอาณาจักรขยายอารยธรรมสุดยิ่งใหญ่ จะเป็นเทพนอร์ส เทพกรีก เทพอียิปต์ ยักษ์ไซคลอป มัมมี่ หรือทรอลก็มีมาให้เลือกจุใจ

ในเกมจะมีมากถึงกว่า 50 แคมเปญมาให้เคลียร์ผ่านเรื่องราวในตำนานที่ทั่วโลกรู้จัก เช่น ตำนานม้าไม้เมืองทรอย สงครามกับยักษ์ในมิดการ์ด หรือปริศนาเกี่ยวกับเทพโอริซิส มีโหมดชาเลนจ์สุดท้าทายเป็นอารีน่าเขาวงกตที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับกองทัพเทพเจ้า ซึ่งมีให้เลือกเล่นได้ทั้งแบบโซโล่และ Co-op มีโหมด PvP และ PvE ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OFFICIAL WEBSITE

Age of Mythology
Age of Mythology
Age of Mythology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *