Once Human เกม 3D Survival หลังโลกล่มสลาย เปิดลงทะเบียนร่วมทดสอบ CBT บนมือถือและพีซี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุด Once Human เกม 3D Survival Open-World กำลังเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ CBT รอบที่ 3 โดยจะเปิดให้ทดสอบในวันที่ 28 มีนาคม 2024 บนมือถือและพีซี

ซึ่งเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมทดสอบใน CBT 2 จะมีสิทธิ์เข้าร่วมทดสอบในรอบนี้ไปโดยปริยาย และโควตาให้ผู้เล่นใหม่ได้ Pre-download อีก 150,000 สิทธิ์ ทั้งนี้สล็อตในการทดสอบบนแพลตฟอร์มพีซีและมือถือจะแยกจากกัน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปกรอกแบบสอบถามเพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมทดสอบ CBT 3 ที่ https://research.easebar.com/htmls/xs0hn4/paper.html ได้เลย

Once Human
Once Human
Once Human

Once Human เป็นเกม multiplayer open-world survival ที่มีเซ็ตติ้งอยู่ในโลกอนาคตอันแปลกประหลาดที่ล่มสลาย (post-apocalypse) รวมทีมกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ เปิดเผยพล็อตเบื้องหลัง ออกล่าทรัพยากร และสร้างฐานของคุณเอง ครั้งหนึ่งคุณอาจเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา แต่ตอนนี้คุณมีพลังพอที่จะสร้างโลกใหม่ขึ้นอีกครั้งแล้ว

 • เอาชีวิตรอดท่ามกลางธรรมชาติ
  • คุณตื่นขึ้นในสถานที่ที่ไม่รู้จัก ตั้งสติและต่อสู้กับความโหดร้ายของธรรมชาติ ทั้งมอนสเตอร์และการขาดแคลนอาหาร อย่างไรก็ตามด้วยอิทธิพลของดาวตก มันได้ส่งผลกระทบต่อทั้งสิ่งมีชีวิต รวมทั้งน้ำและพื้นดินด้วย การทานอาหารและดื่มน้ำที่ปนเปื้อนและสกปรกจะทำให้คุณสูญเสียสติ Sanity และเมื่อค่า Sanity ลดลง Max HP ของคุณก็จะลดลงเช่นกัน แต่คำถามก็คือจะกิน หรือไม่กินกันล่ะ?
 • ต่อสู้กับมอนสเตอร์
  • ต่อสู้กับศัตรูมากมายที่ครั้งหนึ่งของเป็นมนุษย์ และท้าทายศัตรูระดับบอสที่มาจากต่างมิติเพื่อรับไอเทมสุดแกร่งและลดระดับความปนเปื้อนจากดาวตกลง คุณไม่ได้ต่อสู้เพื่อตัวเองเท่านั้น แต่ยังต่อสู้เพื่อเหฟล่าผู้รอดชีวิตด้วย
 • ปรับแต่งอาวุธ
  • ด้วยพิมพ์เขียวปืนถึง 100 อันที่แบ่งตามประเภทได้ถึง 7 ประเภท กำลังรอให้คุณได้สะสมและสร้าง ซึ่งทุกครั้งในการ Loot ของคุณจะได้รับอะไรใหม่ ๆ แล้วยังไม่รวมถึงเครื่องประดับและ Gun Perks อีกนะ ถ้าปืนที่ใช้อยู้มันยังไม่พอใจละก็ คุณสามารถปรับแต่งเพิ่มชิ้นส่วนต่าง ๆ รวมทั้ง Perks และอัปเกรดได้ดั่งใจเลย
 • สร้างฐาน
  • ใช้ Territory Core เพื่อสร้างบ้านของคุณเอง คุณสามารถสร้างบ้านแบบ practical style โดยการเอาทุกอย่างที่จำเป็นยัดไว้ในห้องเล็ก ๆ หรือจะออกแบบทาวน์เฮาส์ที่มีพร้อมทั้งลานกว้าง, ห้องครัว, โรงรถ…. และส่วนที่ดีที่สุดก็คือการที่คุณสามารถโยกย้ายได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ตามหาความจริง
  • ขุดคุ้ยความจริงของดาวตก พร้อมหาว่ามันมาจากไหนและต้องการอะไร ในการเดินทางค้นหาความจริงนี้ คุณอาจจะรู้สึกโดดเดี่ยว แต่คุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในโลกนี้มี factions ต่าง ๆ มากมาย บ้างก็เป็นมิตร บ้างก็เป็นศัตรู ออกสำรวจถิ่นฐานของมนุษย์เพื่อเรียนรู้เรื่องราวของพวกเขา หรือทำการกำจัดบอสอย่างไร้ร่องรอย จะทำอย่างไรตัวเลือกอยู่ที่คุณ
Once Human

กด Wishlist ได้ที่นี่เลย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *