Vivaland: Dream House เกมแนวจำลองการใช้ชีวิต สร้างบ้านในฝัน เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ว

ต้องยอมรับว่าเกมแนว Lift Simulation จำลองการใช้ชีวิตนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นได้จากเกมซีรีส์ The Sims เกมยอดฮิตที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังมีผู้เล่นที่ชื่นชอบอยู่เสมอมา ซึ่งในวันนี้ทางทีมงาน onlinegame-news จะขอนำเสนอ Vivaland เกมแนวจำลองการใช้ชีวิต สร้างบ้านและโลกในฝันร่วมกัน โดยตัวเตรียมวางขายบน Steam ปีหน้า ซึ่งจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

Vivaland

Vivaland เกม Simulation แนวจำลองการใช้ชีวิตเกมแรกที่จะมีนำระบบผู้เล่นหลายคนเข้ามาใช้ โดยทุกครอบครัวภายในเกมนี้จะถูกควบคุมโดยผู้เล่นที่เป็นคนจริง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยตัวเกมจะรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คนด้วยกัน โดยผู้เล่นจะได้สร้างบ้าน และควบคุมการใช้ชีวิตของ Vivas ร่วมกันในโหมดผู้เล่นหลายคนในรูปแบบเรียลไทม์ พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ที่ท้าทาย แต่กระนั้นตัวเกมก็ยังรองรับการเล่นคนเดียวด้วยเช่นกัน

Vivaland

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละคร (Vivas) ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก บุคลิกภาพ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเป้าหมายในชีวิตให้กับพวกเขาได้ ภายในเกมจะมีอาชีพให้เลือกมากมาย เช่น นักเขียน ศิลปิน คนทำสวนและอื่น ๆ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจ สร้างบ้าน ทำงานอดิเรกที่ตัวเองชอบ หาเพื่อนหรือที่ปรึกษา สานสัมพันธ์ ค้นหารักแท้ ร่วมงานปาร์ตี้ พัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ สร้างครอบครัวและอื่น ๆ เรียกว่าผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างเรื่องราวต่าง ๆ ตามที่ต้องการ

เนื้อหา
ชุดเครื่องมือผนัง: สร้างด้วยผนังเดี่ยว ผนังโค้ง และเครื่องมือห้อง!
ประตู & หน้าต่าง: เลือกทางเข้าและมุมมองที่สะท้อนรสนิยมของคุณ
ฐานราก, ชั้นหลายชั้น, และบันได: สร้างโครงสร้างที่ยืนหยัดสู่ความสูงใหม่
เฟอร์นิเจอร์: ออกแบบด้วยการเลือกสินค้าภายในจำนวนมาก
หลังคา: เลือกจาก 10 สไตล์ที่แตกต่างกันและแพทเทิร์นหลังคาที่หลากหลาย
สไตล์ของสินค้าที่แตกต่างกัน: โบฮีเมียน, ย้อนยุค, วิคตอเรีย, โบราณ, คอทเทจคอร์, โกธิค, โมเดิร์น, มินิมอล, อุตสาหกรรม

Vivaland

อิสระในการใช้งาน
วัตถุที่ปรับขนาดได้: ปรับขนาดวัตถุตกแต่ง
เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งที่สามารถเปลี่ยนสีได้: ปรับแต่งการออกแบบภายในของคุณด้วยพาเลตสีของคุณ บันทึกเฉดสีที่ชื่นชอบและจับคู่กับสินค้าของคุณ
ความยืดหยุ่นของขนาดห้อง: ปรับความสูงและความกว้างของห้องของคุณ
ฟังก์ชันกริด: การวางสินค้าอย่างแม่นยำเป็นเรื่องง่ายด้วยการสนับสนุนกริดที่สามารถเปิดปิดได้
การควบคุมที่ใช้งานง่ายและการจับคู่: ย้ายและจัดวางวัตถุได้อย่างไม่มีรอยต่อ

Vivaland เกมแนวจำลองการใช้ชีวิตที่เน้นรูปแบบการเล่นร่วมกันระหว่างเพื่อน ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ซึ่งในตอนนี้ทางทีมพัฒนาเกม Vivaland เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ว เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาลองเล่นกันได้ที่

อ้างอิงข้อมูลจาก
store.steampowered.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *