EVANGELION FANTASY เปิดตัวในโลก TOWER OF FANTASY แล้ววันนี้

12 มีนาคม 2024 – Level Infinite ผู้ให้บริการ Tower of Fantasy เกม MMORPG Open-World เล่นฟรี สำรวจโลกกว้างสุดมันส์ จาก Hotta Studio ผู้พัฒนาเกม ได้อัปเดตการคอลแลปส์กับอนิเมะชื่อดังที่ทุกคนต่างรอคอยเข้าสู่เกมแล้วกับ ‘Evangelion Fantasy’ ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ได้มีทั้งคอนเท้นต์พิเศษ และ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นเข้ามา รวมถึงซิมูลาครัมลิมิเต็ดคนใหม่อย่าง ‘อาซึกะ’ ก็ได้เข้ามาสู่โลกของ Tower of Fantasy อย่างเป็นทางการแล้วเช่นกัน ส่วนซิมูลาครัมลิมิเต็ด ‘อายานามิ เรย์’ จะตามเข้ามาในเกมในการอัปเดตครั้งถัดไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของลิมิเต็ดเฉพาะการคอลแลปครั้งนี้ให้ผู้เล่นทุกคนได้รับกันฟรีๆ ตลอดช่วงเวลากิจกรรมอีกด้วย

  • พบกับเนื้อเรื่องและคอนเท้นต์พิเศษจากคอลแลปส์ที่ทุกคนรอคอย ‘Evangelion Fantasy’
  • เปิดตัวซิมูลาครัมลิมิเต็ด ‘อาซึกะ’ และ อาวุธคู่ใจ ‘หอกแห่งลองกินุส’ สาวสีชาดแห่ง EVA-02
  • กิจกรรมแจกฟรี! ชุดคอลแลป ‘โจมตีแฟนตาซี’ และ หุ่นยนต์รับใช้สุดลิมิตเต็ด ห้ามพลาด
EVANGELION FANTASY

[เพิ่มเนื้อเรื่องซิมูลาครัมใหม่ – “Evangelion Descent”]
เมื่อการมาถึงของ เทวทูตตนที่ 4 และ เทวทูตตนที่ 10 จากรอยแยกมิติ ได้ทำลายความสงบสุขของเมือง Vera พวกเทวทูตถูกพบในอาณาเขตนอก Mirroria แต่แล้ว Evangelion สุดแกร่งทั้ง 3 ที่เป็นผู้ที่สามารถควบคุมอาวุธชีวจักรกล ซึ่งเป็นผู้มาจากนอกดาวไอดา ได้ผนึกกำลังกับ Vera ผู้พิทักษ์และผู้ปฏิบัติการ เพื่อเริ่มแผนการต่อกรกับสิ่งมีชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ แต่เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนพลังงาน หน่วย Evangelion ทั้ง 3 จึงถูกย้ายไปตั้งฐาน ณ โรงเก็บเครื่องบินที่ถูกปิดใน Vera ที่ที่สามารถชาร์จพลังงาน เพื่อให้พร้อมสำหรับแผนการรับมือของการกลับมาเยือนจากพวกเทวทูตอีกครั้ง
สำหรับแผนสำรองเพื่อเตรียมพร้อมรับมือการรุกรานของเทวทูตที่เกิดขึ้น Mirroria ได้เปิดใช้กลไกดั้งเดิมของ Tower of Fantasy อีกครั้ง ผู้เล่นสามารถใช้พลังเฉพาะนี้เพื่อต่อสู้กับการรุกรานที่ไม่คาดคิด ผู้เล่นจะทำหน้าที่เป็นนักบินของอุปกรณ์การรบโบราณในการต่อสู้กับเหล่าเทวทูตร่วมกับหน่วย Evangelion

ซิมูลาครัมใหม่ [อาซึกะ] และ [เรย์]

EVANGELION FANTASY

ตัวละครซิมูลาครัมลิมิเต็ด “อาซึกะ” และอาวุธลิมิเต็ด “หอกแห่งลองกินุส” เปิดตัวในโลก Tower of Fantasy แล้ว! ‘อาซึกะ’ สาวน้อยที่มาจากต่างโลก ผมยาวสีเหลืองและชุดขับหุ่นสีแดงเป็นลักษณะเด่นที่ทำให้เธอโดดเด่นในหมู่ผู้คน ด้วย EVA-02 เธอจะพิสูจน์ความสามารถตัวเองในการเอาชนะการโจมตีของเทวทูตได้หรือเปล่า?
● ระยะเวลาแบนเนอร์ : 12 มี.ค. 2024 จนถึง 14 เม.ย. 2024 เวลา 04:00 น.
● อาวุธของตัวละครที่มีการคอลแลป จะไม่เข้าสู่ “กองกลางอาวุธถาวร”
● เนื่องจากอาวุธตัวละคร “อาซึกะ” จะไม่มีร่างสอง โปรดทำการซื้ออย่างระมัดระวัง

ในส่วนของซิมูลาครัมลิมิเต็ด ‘อายานามิ เรย์’ และ อาวุธลิมิเต็ด ‘รีเดมชั่น’ นั้นจะเข้าสู่เกมในวันที่ 28 มีนาคม หลังจากการอัปเดตเวอร์ชันอีกครั้ง

[ชุดคอสตูมใหม่ : ทิวทัศน์เมืองสีเทา]
สำหรับ “อาซึกะ” นั้นจะมาพร้อมกับชุดคอสตูมใหม่ สไตล์นักเรียนสาวสุดน่ารักด้วย ซึ่งจะเปิดขายแบบจำกัดเวลา ใครสายสะสมคอลเล็คชั่นชุดล่ะก็ไม่ควรพลาด!
● ระยะเวลาร้านค้า : 14 มี.ค. – 21 มี.ค. 2024 เท่านั้น
● การสุ่มทั้งหมด 15 ครั้งจะได้รับไอเทมลิมิเต็ด รวมถึงชุดอาซึกะใหม่ กล่องของขวัญ และอื่น ๆ อีกมากมาย

EVANGELION FANTASY

[เพิ่มหุ่นยนต์รับใช้สำหรับการคอลแลป – PENPEN]
ประชากรผู้ไม่ธรรมดาของ Tokyo-3 มาถึงมิเรอเรียแล้ว ผู้เล่นสามารถรับ PENPEN ได้ฟรี! จากการทำกิจกรรมในช่วงคอลแลป โดยสามารถรับได้สูงสุดถึง 3 ดาวเลยทีเดียว

EVANGELION FANTASY

[ชุดคอลแลป: โจมตีแฟนตาซี]
ผู้เล่นสามารถทำกิจกรรมคอลแลป เพื่อสะสมแต้มและแลกรางวัลเป็น ชุดคอลแลป: โจมตีแฟนตาซี ได้ฟรี!
การดีไซน์ชุดได้รับแรงบันดาลใจมาจากหุ่น-01 และนี่คือชุดที่จุดประกายเทรนด์แฟชั่นใหม่ให้ดาวไอดาแน่นอน

[ชุดคอสตูม : ทับทิมสีชาดที่ร้อนแรง]
นอกจากชุดฟรีอย่าง ชุดคอลแลป: โจมตีแฟนตาซี แล้ว ผู้เล่นยังสามารถครอบครองชุดสุดเท่อย่าง ‘ทับทิมสีชาดที่ร้อนแรง’ ได้ด้วยผ่านการกาชาภายในเกมในช่วงเวลาจำกัด สายสะสมต้องรีบแล้ว!
● ระยะเวลาร้านค้า : 19 มี.ค. – 26 มี.ค. 2024 เท่านั้น
● การเข้าร่วมสุ่มรางวัลนอกจากจะได้ชุด “เปลวไฟแดง” และทรงผม “เปลวไฟ” แล้วยังมีโอกาสได้รับกล่องของขวัญ ‘ตราที่ระลึก NERV’ (อวตาร์ ‘ตราที่ระลึก NERV’), กรอบอวตาร์ ‘ชุดคุมเปลวไฟ’, กล่องแชท’โบว์ไทด์สีดำ’, เศษเครื่องปฏิกรณ์ไมโครป้อมปราการ, เศษเอ็กโซสเกเลตันป้อมปราการ, เศษกล่องแว่นกลยุทธ์ป้อมปราการ, นิวเคลียสแดง และทรัพยากรอื่น ๆ อีกมากมาย

[พาหนะมิเรอเรีย โซลปลั๊ก]
พาหนะใหม่สุดเท่ ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นเคลือบสีเทาและสมรรถนะการใช้งานแสนโฉบเฉี่ยว! ด้วยการปรับแต่งให้ล้ำเกินใคร พาหนะนี้พร้อมลุยทุกพื้นที่และสร้างประสบการณ์การต่อสู้อีกระดับ เพียงปลดล็อคบัตรพาสเฟส 15 เพื่อปลดล็อกมิเรอเรียโซลปลั๊ก!
● ** พาหนะ : มิเรอเรีย โซลปลั๊ก จะเข้าร่วมวางจำหน่ายในร้านค้าที่ราคา 1280 แทเนียม ในอัปเดตครั้งต่อไป หลังจากกิจกรรมบัตรพาสในซีซั่นนี้สิ้นสุดลง

[รีรันคำสั่งซื้อพิเศษ]
สำหรับผู้เล่นที่กำลังเล็งซิมูลาครัมตัวก่อนหน้า ตอนนี้ถึงเวลาที่จะได้ครอบครองพวกเขาแล้ว! กับการรีรันคำสั่งซื้อพิเศษที่สามารถเลือกหน้าตู้เองได้ถึง 14 ซิมูลาครัม! เลือกก่อนกดสุ่มเลย!
● ระยะเวลากิจกรรม: 12 มี.ค. – 30 เม.ย. เวลา 04:00 น.
● ในช่วงระหว่างกิจกรรม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการรีรันคำสั่งซื้อลิมิเต็ด 14 ซิมูลาครัม!
○ หลาน , อิคารัส , กนอนโน, รูบิเลีย, หลิวฮั่ว, หยู่หลาน, ซีค, หวง, เฟยเซ่อ, หลิงหาน, เยียนเหมี่ยว, เบรวี่, พล็อตติ, ยานู่

ข่าวดีสำหรับผู้เล่นทุกคน กับตารางกิจกรรมต่อเนื่องตลอดเวอร์ชัน 3.7 นี้ จะมีของแจกฟรีมากมาย อาทิ ชุดคอลแลป: โจมตีแฟนตาซี, หุ่นยนต์รับใช้ PENPEN ลิมิเต็ดเฉพาะคอลแลปนี้เท่านั้น, นิวเคลียสแดง และทรัพยากรอื่น ๆ อีกมากมายเพียงเข้าเกมแล้วทำกิจกรรมทั้งหมดในช่วงคอลแลปได้เลย!

ติดตามปฎิทินกิจกรรม เวอร์ชัน 3.7 ทั้งหมดได้ [ที่นี่]


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *