Thailand Game Show งานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่ค่ายเกม – แบรนด์สินค้าไม่ควรพลาด เปิดจองพื้นที่ก่อนใครได้แล้ววันนี้

ถ้าจะให้พูดถึงงานเกมในประเทศไทยที่คอเกมนึกถึง คงหนีไม่พ้นงาน Thailand Game Show (TGS) งานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานเกมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน กว่า 2 ทศวรรษ ถือเป็นงานเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจำนวนผู้เข้าชมที่มากขึ้นทุกๆปี โดยปี 2023 ที่ผ่านมา มีผู้เข้าชมงานมากกว่า 1.8 แสนคน ทำให้ค่ายเกมชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ ต่างตั้งตารอและต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Game Show ในทุกๆปี และเลือกที่จะมาเปิดตัวเกมใหม่ หรือ ซีซันใหม่ ภายในงานมากมาย เพราะด้วยจำนวนคนเล่นเกมในไทยสูงถึง 27 ล้านคน สูงเป็นอันดับ 4 ของโลก อ้างอิงจากรายงาน Digital 2023 Global Overview Report ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของค่ายเกม และยังส่งผลไปถึงแบรนด์สินค้าต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเกม- การ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์ไอที ของเล่น ของที่ระลึก สินค้าประเภท อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ที่สนใจและให้ความสำคัญกับกลุ่มคนเล่นเกม รวมไปถึงแบรนด์สินค้าที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ อย่าง “ คนเล่นเกม ” ที่มีทุกเพศ ทุกวัย รวมไว้ในงานนี้ และถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายใหญ่! และ กลุ่มเป้าหมายใหม่! ที่แบรนด์สินค้าไม่ควรมองข้าม

Thailand Game Show งานอีเว้นท์ที่ตอบโจทย์แบรนด์ได้มากที่สุด เหมาะกับการทำ Event Marketing ที่เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการส่งเสริมการขายที่เน้นให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลอง สัมผัส สินค้า บริการโดยตรงผ่านการจัดกิจกรรม และที่ดีไปกว่านั้นกลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึง สินค้า บริการ ในรูปแบบของออฟไลน์ ได้สอบถามข้อสงสัยและรับข้อมูลจากแบรนด์โดยตรง เพื่อสร้างการจดจำในเชิงบวกให้กับกลุ่มเป้าหมาย นอกจากจะได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรงแล้ว การทำ Event Marketing ยังเปิดโอกาสให้ได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ เช่น การแจกรางวัล การจัด Meet & Greet เป็นต้น เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์ของกลุ่มเป้าหมายกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี แถมสร้างประสบการณ์การรับรู้ทางอารมณ์ และ ความรู้สึก ได้อีกด้วย

Thailand Game Show จึงถือว่าเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงระหว่างกลุ่มเป้าหมายและแบรนด์ที่มีคุณภาพที่สุด พร้อมนำไปสู่ผลประโยชน์ในการขายได้มากมายและสร้างตัวตนของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและจดจำ

วันนี้ Thailand Game Show 2024 พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ค่ายเกม แบรนด์สินค้า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์ไอที ผลิตภัณฑ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับเกม อาหาร ขนม เครื่องดื่ม หรือแบรนด์ที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ได้จับจองพื้นที่ในการทำการตลาดร่วมกับงาน Thailand Game Show ในปีนี้ งานที่มีกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่รอคุณอยู่ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.6 แสนบาท

โดยงาน Thailand Game Show 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจจองพื้นที่คลิกก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!

>>https://forms.gle/mf5eg7dzWjrF7fyMA<<


Thailand Game Show 2024: The ultimate gaming event, which gaming companies and brands shouldn’t miss! Now open to reserve your space

Thailand Game Show

When it comes to gaming events in Thailand, Thailand Game Show (TGS), the largest gaming event in Southeast Asia, is the number one that gamers must think of. This event has been an integral part of the Thai gaming industry for over 2 decades, consistently achieving unparalleled success in all aspects. With increasing attendance numbers each year and surpassing 180,000 attendees in 2023, TGS attracts leading gaming companies from Thailand and abroad which are eager to be a part of and introduce new games or seasons in this event. This is a result of having over 27 million gamers in Thailand, the 4th highest in the world as reported in the Digital 2023 Global Overview Report. Moreover, the event also influences various product brands related to gaming and cartoons, such as gaming gear, IT equipment, toys, souvenirs, food, snacks, and beverages, as they recognize the importance of reaching out to the gaming community and tapping into new target groups like “gamers” of all ages and genders, considered a significant and untapped market.

Thailand Game Show serves as the ultimate platform for brands to engage in event marketing, a key strategy to promote products directly to the target audience through activities like product trials, interaction, and offline product showcases. Additionally, it fosters direct communication between brands and target consumers to create positive brand associations and emotional connections. Furthermore, the event offers opportunities for brands to participate in various activities such as prize giveaways and meet & greets, to enhance interaction with the target audience and deliver a lasting impression.

Overall, Thailand Game Show is recognized as the premier medium for connecting with the target audience and achieving significant sales benefits while establishing a memorable brand identity.

Today, Thailand Game Show 2024 is ready to welcome gaming companies, product brands, gaming gear, IT equipment, gaming-related products, food, snacks, beverages, and new target audience brands. It will be held on October 18th to 20th, 2567 (2024) at the Queen Sirikit National Convention Center. Now open for space reservation, starting at 160,000 baht.

>>https://forms.gle/mf5eg7dzWjrF7fyMA<<


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *