แจกฟรี! Live or Die: Survival Pro เกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ บนมือถือระบบ Android

คอเกมเอาชีวิตรอด ห้ามพลาดเลยกับ Live or Die: Survival Pro เกม Action RPG แนว Survival จาก Not Found Games ที่กำลังแจกให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปเอาชีวิตรอดกันในโลกที่ล่มสลายได้แบบฟรี ๆ บนมือถือระบบ Android จากราคาเต็ม 28 บาท

ซึ่งข้อเสนอนี้ไม่มีการระบุระยะเวลาที่แน่นอนออกมาแต่อย่างใด ดังนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจรีบเข้าไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันให้ไวเลยนะเออ

Live or Die

ผู้อยู่รอด เรายินดีมากที่คุณยังไม่ตาย! วันสิ้นโลกมาถึงแบบไม่ทันตั้งตัว และสิ่งเดียวที่เหลืออยู่คือการต่อสู้สุดหฤโหดเพื่อเอาตัวรอด…

การแพร่ระบาดของไวรัสกวาดล้างประชากรเกือบหมดสิ้น เหลือเพียงแดนร้างที่ซึ่งคนที่ยังอยู่ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ อาวุธชีวภาพสังหารคนไปนับไม่ถ้วนและเปลี่ยนคนอื่น ๆ ให้กลายเป็นซอมบี้ แต่คนที่รอดมาได้ก็ไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวนะ! คนอื่น ๆ ก็กำลังต่อสู้เพื่อให้รอดพ้นจากฝูงซอมบี้เช่นกัน

เราเสียกำลังไปมากกับหายนะครั้งนี้ ทำให้เราไม่สามารถช่วยคุณได้แล้ว แต่เราจะบอกเคล็ดลับที่จำเป็นต่อการเอาตัวรอดในแดนร้างแห่งนี้แก่คุณ การต่อสู้ครั้งนี้จะสาหัส เอาตัวรอด ออกสำรวจ และบอกเล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกของคุณแก่คนอื่น ๆ รับระเบียบการเอาตัวรอดนี้ไปซะ และขอให้คุณรอดพ้นจากวันสิ้นโลกไปได้นะ

Live or Die

ระเบียบการเอาตัวรอด

  • ผู้อยู่รอดแต่ละคนต้องพึ่งพาตนเองในวันสิ้นโลก! พัฒนาตัวเอง พัฒนาสิ่งก่อสร้าง พัฒนาการประดิษฐ์ พัฒนาการใช้เกราะและอาวุธ พัฒนาการฆ่าซอมบี้ผีดิบ แต่ละวันที่คุณอยู่รอดในแดนร้างแห่งวันโลกาวินาศได้จะทำให้คุณฉลาดขึ้น แต่ละไมล์ที่คุณแซงหน้าพวกมันไปได้จะทำให้คุณว่องไวขึ้น แต่ละหัวที่คุณขยี้ให้กระจุยกระจายได้จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น พัฒนา ประดิษฐ์ สร้าง รวบรวมทรัพยากร เรียนรู้และต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของคุณเอง! จะรอดจากซอมบี้ได้ คุณต้องพัฒนานะ!
  • ต่อให้เป็นผู้อยู่รอดฝีมือดีที่สุดก็อาจสิ้นชีพได้หากอยู่ท่ามกลางดงซอมบี้ในวันสิ้นโลกโดยไร้อาวุธและชุดเกราะที่เหมาะสม ทุกครั้งที่คุณพัฒนา คุณจะปลดล็อคพิมพ์เขียวเพิ่มเติมสำหรับการประดิษฐ์อาวุธและเกราะใหม่ ๆ หาสิ่งที่เข้ากับสไตล์ของคุณที่สุด ไม่ว่าคุณจะถนัดจะต่อยซอมบี้ เฉือนซอมบี้ เจาะซอมบี้ ทุบซอมบี้ ยิงซอมบี้ จุดไฟเผาซอมบี้ หรือระเบิดซอมบี้ให้กระจุย! ทำให้ซอมบี้ผีดิบตายสนิทและรอดชีวิตมาให้ได้ การประดิษฐ์และการก่อสร้างคือปัจจัยหลักในการดำรงชีพของคุณในวันโลกาวินาศอันโหดร้ายนี้!
  • ไม่ว่าคุณจะใช้อาวุธได้อย่างมีประสิทธิภาพแค่ไหน หรือไม่ว่าเกราะของคุณจะทนทานแค่ไหน คุณก็ยังต้องพักเพื่อที่จะรอดชีวิตไปให้ได้อยู่ดี แดนร้างวันสิ้นโลกเป็นสถานที่ที่ยากต่อการยังชีพ เริ่มสร้างที่หลบภัยจากซอมบี้ของคุณเองได้เลย! สร้างและอัปเกรดกำแพง สร้างกับดัก ประดิษฐ์ล็อคที่ไม่มีใครสะเดาะได้ – สิ่งเหล่านี้ล้วนมีประโยชน์ในการปกป้องคุณจากซอมบี้ เริ่มสร้างที่หลบภัยที่จะคุ้มกันคุณจากเหล่าซอมบี้ในวันสิ้นโลก เอาตัวรอดในแต่ละวันในแดนร้าง ผ่านค่ำคืนบนเตียงแสนสบายของคุณซะ
  • คุณจำเป็นต้องมีทรัพยากรสำหรับก่อสร้างที่หลบภัยและประดิษฐ์อาวุธและเกราะเพื่อการเอาตัวรอด สำรวจและขุดคุ้ยแดนร้างเพื่อรวบรวมทุกสิ่งที่หาได้ ทรัพยากรทั้งหมดล้วนจำเป็นต่อการเอาตัวรอดจากซอมบี้! คุณต้องใช้ทรัพยากรสำหรับก่อสร้าง ประดิษฐ์ และอัปเกรด ซอมบี้จะพยายามทำลายที่หลบภัยของคุณและเปลี่ยนผู้อยู่รอดที่ยังมีลมหายใจให้กลายเป็นซอมบี้ไปอีกตัว อย่ารอช้าล่ะ สำรวจและขุดคุ้ยแดนร้างได้เลยนะ ผู้อยู่รอด!
  • ระวังล่ะ! ตอนนี้โลกกลายเป็นแดนร้างสุดโหดที่เต็มไปด้วยซอมบี้สุดอันตรายแล้ว ซอมบี้ไม่มีความรู้สึกนึกคิด แต่มีพละกำลัง ความเร็ว และความป่าเถื่อน พวกมันจะพยายามปลิดชีพคุณซะ และคุณก็ต้องพัฒนาและต่อสู้กับพวกมันเพื่อเอาชีวิตรอดให้สำเร็จ อัปเกรดอาวุธและเกราะของคุณด้วยละ ผู้อยู่รอด เริ่มประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ดีที่สุด และเตรียมตัวออกสำรวจและต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดในวันสิ้นโลกได้เลย
  • หลายคนเตรียมพร้อมสำหรับวันโลกาวินาศ แต่น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่กลายเป็นซอมบี้ไปซะแล้ว แต่พวกเขาก็ทิ้งแดนร้างที่เต็มไปด้วยสถานที่มากมายให้สำรวจและคว้าทรัพยากรสุดพิเศษนะ เอาตัวรอดและมองหาแล็บร้าง ฐานทัพ หลุมหลบภัย สำรวจสถานที่เหล่านั้นก่อนจะมีใครแซงหน้าไป แต่ถ้ามี คุณก็สามารถค้นที่หลบภัยและปล้นสิ่งยังชีพของเขาได้เสมอ… ทำลายที่หลบภัยซะ แล้วที่เหลือก็ปล่อยให้พวกซอมบี้จัดการ
  • กระโดดเข้าสู่แดนร้างวันสิ้นโลก ทำเควสท์ให้สำเร็จแล้วรับรางวัลสุดพิเศษ! ทำทุกสิ่งที่จะทำให้คุณมีชีวิตรอดต่อไปได้
Live or Die
Live or Die

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ด้านล่างนี้เลย

และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการหาเกมซอมบี้เล่นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปหาดูกันได้ที่ online-station.net เลย