Seven Knights Idle Adventure ซุนหงอคง แห่งสี่จักรพรรดิ ปรากฏตัวแล้ววันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานออกผจญภัยไปกับ ‘ซุนหงอคง’ แห่งสี่จักรพรรดิคนล่าสุด และอีกมากมาย

Seven Knights Idle Adventure

‘ซุนหงอคง’ อัศวินประเภทระยะไกล ผู้ที่มีบัฟเพิ่มพลังต่อสู้โดยรวมของทีมและสกิลที่จะทรงพลังยิ่งขึ้นเมื่อโจมตีเป้าหมายจำนวนน้อย สิ่งนี้เองจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดโครงสร้างทีมที่หลากหลายเพื่อเพิ่มกำลังต่อสู้ของทีมให้สูงสุด

Seven Knights Idle Adventure

นอกจากนี้ ร่วมต้อนรับอัศวินระดับเลเจนด์อย่าง นาจา และ อสุรา ซึ่งก็ได้ปรากฏตัวเพิ่มเข้ามาพร้อม ๆ กับ ซุนหงอคง ในอัปเดตล่าสุดครั้งนี้ด้วย  นาจาเป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ที่มาพร้อมกับคริติคอลซึ่งกำหนดเป้าหมายศัตรูหลายตัว อีกทั้งยังมีสกิลที่ช่วยให้เธอสามารถคืนชีพต่อการตายหนึ่งครั้งได้  สำหรับอสุราก็เป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ที่มาพร้อมกับคริติคอลซึ่งมอบโล่ให้กับเธอในขณะที่มอบการฟื้นฟูแก่ทั้งทีม

Seven Knights Idle Adventure

ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับ ‘พาสแชลเลนเจอร์ อสุรา’ ผ่านอัปเดตในครั้งนี้ ซึ่งเป็นดันเจี้ยนพิเศษที่สามารถรับอสุราได้ผ่านการเล่นภายในเกม  ในขณะที่ผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้แข่งกับทีมที่กำหนดและเคลียร์สเตจได้ ผู้เล่นสามารถเข้าท้าทายซ้ำ ๆ ได้เมื่อเวลารอสำหรับการกลับเข้าใหม่ผ่านพ้นไปแล้ว

อีกทั้งยังมีอัปเดตคอนเทนต์อื่น ๆ อาทิ ‘สมบัติโบราณ’ คอนเทนต์ระดับที่สูงกว่าของอาร์ติแฟ็ค, ‘ระบบกลุ่ม’ ที่พร้อมให้ผู้เล่นสามารถสร้างคอมมูนิตี้เพื่อพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้ รวมถึงดำเนินการต่อสู้กระชับมิตรโดยไม่คำนึงถึงเซิร์ฟเวอร์, ขยายหอคอยไม่สิ้นสุด ดันเจี้ยนเหรียญทอง และ ดันเจี้ยนชิ้นส่วนสมบัติ

สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองอัปเดตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ‘กิจกรรมเรียกพิกอัปอัศวิน’ ที่พร้อมมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ ซุนหงอคง และ นาจา ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม  ในช่วงเดียวกัน ‘กิจกรรมคานิวัลความมืดที่คืบคลานเข้ามา’ ก็จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับอัศวินระดับเลเจนด์ ‘ฮาร์มาล’ รวมไปถึงหลากหลายไอเทมสำหรับใช้พัฒนา อาทิ โกลด์, EXP อัศวิน, และอีกมากมาย !

Seven Knights Idle Adventureเกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘SevenKnights – เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventureจะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม SevenKnightsIdle Adventureนั้น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Seven Knights Idle Adventure สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด


ติดตาม Esport และ ข่าวสารเกมออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ onlinegame-news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *